Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Game moblie nào dành cho người chỉ số IQ cao?

Game moblie nào dành cho người chỉ số IQ cao?

by admin
0 comment

Những người có chỉ số IQ cao thường chơi trò gì cũng giỏi, đây là lý do mà làm cho họ cảm thấy nhàm chán khi chơi game. Nhưng ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số game mobile mà những người này nên chơi, nó khiến họ cảm thấy bớt nhàm chán hơn. Nói như vậy không có nghĩa là game này chỉ dành cho người IQ cao, mà là dành cho tất cả mọi người nhưng người chỉ số IQ cao nên chơi để bớt nhàm chán vì toàn thắng.

Người có chỉ số IQ cao thường chán chơi game mobile?

Đầu tiên chúng tôi muốn nhắc tới game Đấu Trường Manga, đây là một game mobile giải trí cực kỳ thú vị, các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi kết hợp với truyện tranh Manga, đem tới cho người chơi những cảm nhận mới lạ, độc đáo. Trò chơi không mang đậm tính thắng thua nên việc người chỉ số IQ cao chơi trò này cũng chẳng có lợi thế nào cả.

Đấu trường manga

Trò chơi tiếp theo mà người chỉ số IQ cao nên tìm và tải về điện thoại chính là Ngạo Kiếm Mobile, đây là game mobile nhập vai kiếm hiệp mang đậm phong cách game võ lâm truyền kỳ trên PC, người chơi sẽ tham gia vô số các tính năng hấp dẫn mà game mang lại như chiến trường, lôi đài, bang phái,…Người IQ cao chơi trò này chắc cũng phải vã mồ hôi vì trên chiến trường khốc liệt của Ngạo Kiếm Mobile không có chỗ dành cho kẻ yếu tim.

Game mobile cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này không hề xa lạ với bất kỳ ai vì khi nhắc tới nó là mọi người biết ngay rồi. Game này mang cái tên rất thân thương “Game Contra Online“, contra là game làm điên đảo thế giới ảo một thời gian, nên khi cho mắt game contra online thì chắc chắn nó cũng sẽ trở thành hiện tượng mới của làng game thế giới. Người có chỉ số IQ cao nên chơi trò này bởi vì cũng không dễ để họ vận dụng sự thông minh của mình vào trò chơi, sẽ không có chuyện họ thắng dễ dàng và nhanh chóng nhàm chán game này được.

Tất cả 3 game trong bài viết này đều có điểm chung là không khó chơi mà cũng chẳng dễ sơi, nên nó phù hợp với người IQ là điều tất yếu rồi.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn