Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp Gia công thực phẩm chức năng tại Life Gift có tốt không?

Gia công thực phẩm chức năng tại Life Gift có tốt không?

by admin
0 comment

Việt Nam ngày một chứng minh được chỗ đứng của mình trong ngành dược phẩm nhất là các loại thực phẩm chức năng an toàn, lành tính, hiệu quả. Và để kết nối giữa những công trình nghiên cứu thành công đến được tay người tiêu dùng thì Life Gift chính là nơi tạo ra điều đó. 

Tuy nhiên bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng, vẫn còn một vài điều hoài nghi về chất lượng của Life Gift. Vậy thì hãy xem ngay bài đánh giá gia công thực phẩm chức năng tại Life Gift có tốt không hôm nay để tìm được câu trả lời nhé!

Đôi nét về Life Gift Việt Nam

Công ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư Life Gift Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm hóa dược và dược liệu. Với các lĩnh vực đang hoạt động chính là:

  • Sản xuất –  gia công thực phẩm chức năng
  • Nghiên cứu – xây dựng các công thức bào chế thực phẩm chức năng
  • Đăng ký công bố an toàn thực phẩm
  • Đăng ký công bố thực phẩm an toàn nhập khẩu

Gia công thực phẩm chức năng tại Life Gift có tốt không?

Các sản phẩm được sản xuất và gia công tại Life Gift đều liên quan trực tiếp đến với sức khỏe con người. Chính vì vậy, khách hàng khi tìm đến đây điều đầu tiên họ quan ngại chính là ở quy trình sản xuất liệu có đạt chuẩn hay không? Thành phẩm tạo ra có đạt chuẩn, giữ được giá trị ban đầu mà công trình yêu cầu hay không?

Và đương nhiên, Life Gift thấu hiệu được điều này nên trong khâu sản xuất cực kỳ chú trọng. Cụ thể những lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được việc gia công thực phẩm chức năng tại Life Gift có tốt không?

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP

Thực hiện quy trình 9 bước, tất cả đều đạt chuẩn GMP giúp loai bỏ mọi nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao

Life Gift nhận nhiệm vụ thu thập nguyên liệu, các loại cần nhập khẩu phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với nguyên liệu thảo dược, thực vật thiên không được sử dụng các loại phân bón hóa học, cần có nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ, rõ ràng.

Kiểm tra liên tục 

Từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm đến tay khách hàng, Life Gift cần lấy mẫu xét nghiệm liên tục để đảm bảo chất lượng luôn được tốt nhất. 

Nhiều dạng bào chế

Life Gift có thể bảo chế thành dạng viên nang cứng, dập viên, đóng dạng túi cổm, dạng bột hay dạng nang mềm,… 

Có nên chọn gia công thực phẩm chức năng tại Life Gift không?

Life Gift đảm bảo có được quy trình sản xuất đạt chuẩn, cho ra thành phẩm như mong muốn với nguyên liệu chất lượng cao. Không những thế, Life Gift vinh dự là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm.

Luôn làm việc với sứ mệnh “ Chăm sóc sức khỏe người Việt ” và để giá trị “ Sức khỏe và lợi ích cộng đồng làm đâu”. Life Gift có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt, luôn sẵn sàng lắng nghe, làm việc hiệu quả, đem đến dịch vụ tốt nhất với khách hàng. Đây chắc chắn là nơi cực kỳ đáng tin cậy cho sản phẩm của bạn tiếp cận tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Với những lý do trên đây, Life Gift đã nhanh chóng trở thành nơi tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực Gia Công Thực Phẩm Chức Năng. Hãy để Life Gift giúp bạn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. đưa công trình nghiên cứu của bạn trở thành sản phẩm thực tế đến người dùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cụ thể hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM

 

  • Địa chỉ: Số 2, Đường 6B, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0985.850.122
  • Email: [email protected]
  • Zalo: 0985 850 122
  • Website: Giacongthucphamchucnang.vn

 

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn