Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Y Tế Giá niềng răng mắc cài tại nha khoa Thùy Anh – uy tín hàng đầu

Giá niềng răng mắc cài tại nha khoa Thùy Anh – uy tín hàng đầu

by admin
0 comment

Hiện nay, niềng răng mắc cài vẫn là giải pháp chỉnh nha phổ biến, giúp khắc phục tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Rất nhiều người khi tìm đến giải pháp này thường đặt ra câu hỏi giá niềng răng mắc cài sứ là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Các yếu tố quyết định tới giá niềng răng mắc cài

Hỏi đáp: Giá niềng răng mắc cài là bao nhiêu?

Giá niềng răng mắc cài kim loại và sứ hiện nay khá phù hợp với túi tiền của mọi người, đặc biệt các nha khoa cũng đang có chương trình hỗ trợ trả góp giup phương pháp này tiếp cận tới nhiều người hơn. Các yếu tố quan trọng quyết định tới giá niềng răng mắc cài có thể nhắc tới gồm:

Tình trạng răng miệng

Đây là yếu tố quyết định nhiều đến giá niềng răng mắc cài của mỗi người. Tùy theo các mức độ của răng như răng lệch lạc, hô, móm… nặng nhẹ mà chi phí niềng răng sẽ dao động cao hơn hoặc thấp hơn.

Ngoài ra, nếu như răng bạn gặp các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, chữa tủy… thì sẽ phát sinh thêm những chi phí riêng để điều trị khi răng khỏe mạnh mới bắt đầu niềng.

Phương pháp bạn lựa chọn

Hiện nay có hai 2 phương pháp niềng răng phổ biến là niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc…) và niềng răng trong suốt. Trong đó, mỗi một loại niềng răng sẽ có ưu, nhược điểm và giá tiền khác nhau dựa trên các tiêu chí như:

  • Chất liệu mắc cài: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, khay nhựa trong suốt.
  • Cơ chế hoạt động: đối với niềng răng mắc cài sẽ được chia thành hai cơ chế hoạt động là mắc cài thường và mắc cài tự buộc/tự đóng/tự khóa.
  • Theo hình thức niềng răng: niềng răng mặt trong hay niềng răng niềng răng mặt ngoài
  • Độ thẩm mỹ: với phương pháp niềng răng trong suốt sẽ có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài kim loại bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại trong suốt quá trình sẽ cao hơn so với các phương pháp còn lại

Bảng giá niềng răng mắc cài tại nha khoa Thùy Anh

Chi phí niềng răng mắc cài sẽ phụ thuộc và phương pháp và loại vật liệu cũng như xuất xứ của vật liệu làm mắc cài mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá được tham khảo tại Nha khoa Thùy Anh cho phương pháp này:
Trên đây là thông tin về giá niềng răng mắc cài tại địa chỉ niềng răng uy tín nha khoa Thùy Anh. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình loại mắc cài phù hợp với tình trạng cũng như khả năng tài chính hiện tại của mình bạn nhé. Chúc các bạn sớm có được nụ cười đẹp như ý.

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn