Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Giảm 25% nguy cơ mắc ung thư vú nhờ máy chạy bộ điện

Giảm 25% nguy cơ mắc ung thư vú nhờ máy chạy bộ điện

by admin
0 comment

Đi bộ giảm 25 % nguy cơ mắc ung thư vú – tốt nhất trên máy chạy bộ điện

Có thật sự: Máy chạy bộ điện giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vú cho chị em phụ nữ?. Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong thì nghiệm dưới đây để tìm ra sự thực trên máy chạy bộ bằng điện. Từ một nghiên cứu ở Mỹ đã chỉ ra rằng: Đi bộ nhanh mỗi ngày hoặc hoạt động những bài tập có sự vận động của chân tay trong 1 giờ thì  nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ được giảm đi 25%.

Máy chạy bộ điện giúp ngăn ngừa ung thư .

Máy chạy bộ điện giúp ngăn ngừa ung thư tại nhà.

Thí nghiệm nghiên cứu trên 73 nghìn phụ nữ ở tuổi mãn kinh đi nhanh với tốc độ 4,5 dặm tương ứng với 7 cây số  mỗi giờ. Việc đi bộ nhanh hay chạy bộ ở mức độ vừa phải giúp duy trì cuộc sống vận động lành mạnh, giảm các loại hormon tình dục, duy trì trọng lượng cơ thể ở mức hợp lý nhất, cải thiện sự chuyển hóa gluco để giảm sự viêm nhiễm các bệnh tật trong cơ thể. Vì vậy mà tác dụng ngăn ngừa được các tế bào ung thư, tiểu đường và huyết áp bằng cách đi bộ ngoài trời hay máy chạy bộ điện là thực sự đúng.

Các nhà khoa học Mỹ còn chỉ ra rằng, nên tập thể thao nửa giờ đến 1 giờ để cơ thể tiết ra mồ hôi, loại bỏ các chất độc trong cơ thể ra bên ngoài. Còn với những chị em phụ nữ mãn kinh thì đi bộ nhanh (tốt nhất là đi bộ trên máy chạy bộ gia đình) là cách giảm đi bốc hỏa, mệt mỏi, thay đổi tâm sinh lý do hormon suy giảm gây ra.>>>Xem các dòng máy chạy bộ tại đây.

Vì sao tập máy chạy bộ điện lại giảm nguy cơ ung thư tốt nhất?

Không chỉ riêng ung thư vú ở chị em phụ nữ, mà hầu hết mọi bệnh ung thư đều có thể được phòng ngừa bằng cách tập máy chạy bộ điện đa năng thường xuyên. Vì sao lại vậy?.

Kỳ Duyên đi bộ nhanh trên máy chạy bộ điện.

Đi bộ nhanh trên máy chạy bộ điện để ngăn ngừa ung thư vú .

Thực tế tại Việt Nam. Theo như kết quả từ các nhà chuyên môn về quan trắc bụi giao thông năm 2008 thì có tới 85% số điểm đo vượt quy chuẩn cho phép về bụi, cao gấp hơn 2 lần so với năm 2007 trước đó. Năm 2009 thì tại 250 điểm đo kiểm thì có đến có 180 điểm có hàm lượng bụi lơ lửng vượt quy chuẩn cho phép.

Bạn đang thắc mắc vì sao lại dẫn chứng những số liệu này? Lý do là vì, có đến trên 80 % nguy cơ mắc ung thư từ các vấn đề về ô nhiễm như thế. Vậy mà bạn để ngăn ngừa ung thư thì bạn cần hạn chế ở mức tối đa vấn đề này. Nhưng, làm sao để hạn chế chúng đây?.

Rất đơn giản, hãy nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế ra ngoài, tập luyện thể thao ngay trong nhà. Tốt nhất nên sử dụng tập xe đạp tập thể dục tại nhà, máy chạy bộ điện,…Vì đó là cách để phòng ngừa ung thư một cách hiệu quả nhất.

>>>> Xem ngay các dòng  máy chạy bộ điện nào tốt nhất giúp ngăn ngừa ung thư vú hiện nay.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn