Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp Hãy ghi nhớ những điều sau nếu bạn muốn đi du lịch Châu Đốc

Hãy ghi nhớ những điều sau nếu bạn muốn đi du lịch Châu Đốc

by admin
0 comment

Nếu bạn muốn quên đi những xô bồ, mệt mỏi ở nơi đô thị náo nhiệt, vậy thì hãy thử tìm về Châu Đốc, một thành phố thuộc miền quê sông nước vô cùng đẹp và yên bình hiện nay. Nhưng những thông tin đó lại riêng lẻ và cần tổng hợp và xác thực để có được kết quả chính xác nhất? Không sao, chúng tôi đã tổng hợp và chắt lọc toàn bộ thông tin chính xác nhất về Châu đốc cần thiết để bạn có được một chuyến đi vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.

 

>>> Xem thêm : tour viếng chùa bà châu đốc – Đến Châu Đốc ăn gì?

 

Dựa trên kinh nghiệm và chia sẻ từ nhiều người đã từng tới Châu Đốc, tháng 8 – 11 chính là thời gian tuyệt vời nhất để tận hưởng trọng vẹn cuộc sống ở đây. Đồng thời, tháng 5 là thời điểm cần tránh vì đây chính là khoảng thời gian mùa mưa bắt đầu, tới đây khó có thể đi chơi đây đó được.

 

 

 

Nhiều người có lẽ đã nghe nới tới miếu Bà Chúa Xứ – địa điểm du lịch tâm linh lớn của Châu Đốc. Miếu này nằm ở chân của núi Sam cho nên bạn rất dễ thêm vào cuộc hành trình của mình sau khu đã tận hương đủ cảm giác mát mẻ của núi rừng.

 

Chùa Hang còn được gọi là Phước Điền Tự, là một trong những công trình kiến trúc lâu đời nhất ở Châu Đốc. Nơi này chứa dựng một cảm giác vô cùng hoài cổ, xa xưa và đầy nét uy nghiêm. Đây cũng được biết đến là di tích lịch sử cấp quốc gia với vai trò đặc biệt, đã chứng kiến nhiều thăng trầm của cả vùng Châu Đốc rộng lớn.

 

Bún cá lóc miền Tây là một trong những món ngon mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới với An Giang. Chúng mang theo hương vị vô cùng khác biệt mà có lẽ chúng ta chỉ có thể tìm thấy ở vùng này. Sự kết hợp tuyệt vời giữa cá lóc và bông diên điển mùa nước nổi khiến cho hương vị của món bún tưởng như bình thường trở nên lạ lẫm hơn nhiều. Muốn đi du lịch nhưng lại chưa biết nên đi đâu cho hợp lý? Bởi lẽ Châu Đốc không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản như có cảnh đẹp, đồ ăn ngon mà chi phí đi lại hay ở tại đây cũng vô cùng phải chăng.

 

>>> Xem thêm : tour 1 ngay mien tay –   Những món ngon ở vùng Miền Tây

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn