Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Y Tế Hình ảnh video niềng răng thực tế tại nha khoa Thùy Anh

Hình ảnh video niềng răng thực tế tại nha khoa Thùy Anh

by admin
0 comment

Niềng răng để chỉnh răng hô, móm, thưa, khấp khểnh, lệch lạc đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là giải pháp văn minh, giúp bạn có thể bảo tồn được răng thật nhưng vẫn mang lại kết quả tuyệt vời khi kết thúc. Nhưng nó cũng là một hành trình dài nên trước khi niềng răng bạn hãy tham khảo các video niềng răng thực tế tại các nha khoa, người thật, việc thật bao giờ cũng đáng tin hơn là những quảng cáo suông.

Hình ảnh video niềng răng thực tế tại nha khoa Thùy Anh 

Khách hàng Trần Hồng Diệu Linh (20 tuổi) 

Thời gian niềng răng: 2 năm

Tình trạng răng miệng: Răng hô, khấp khểnh, lệch lạc, cung hàm hẹp nên dẫn tới việc thiếu khoảng để sắp đều các răng cửa. Đường giữa răng cửa hàm trên bình thường, tuy nhiên đường giữa răng cửa hàm dưới lệch phải do răng số 44 mọc lệch ra ngoài.

Ngoài ra khớp cắn của Linh cũng có vấn đề, em bị hô và khớp cắn sâu – đây là 1 trong những dạng sai lệch nghiêm trọng của khớp cắn, ảnh hưởng rất nhiều tới chức năng ăn nhai, thẩm mỹ khuôn mặt. Độ cắn chùm khoảng 60% khiến lực ăn nhai tác động không đều, làm tổn thương mô lợi.”

Sau khi tìm hiểu, Diệu Linh quyết định thực hiện niềng răng tại nha khoa Thùy Anh và sau hơn 2 năm bạn đã được tháo niềng. Dưới đây là video niềng răng thực tế của Diệu Linh, mời các bạn tham khảo nhé.

Khách hàng Trần Thị Đào (25 tuổi) 

Thời gian niềng răng: 2 năm 4 tháng

Tình trạng răng miệng: Răng khấp khểnh, lệch lạc, lệch khớp cắn khiến gương mặt thô. Không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà hàm răng không đều còn làm ảnh hưởng tới sức khoẻ cá nhân: các mảnh vụn, mảng bám thức ăn dễ có cơ hội cư trú tại các rãnh lợi, khó vệ sinh gây tăng nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng như: viêm nha chu, sâu răng, hôi miệng…

Bác sĩ Thùy Anh nên kế hoạch điều trị: Thực hiện niềng răng mắc cài, nhổ 4 răng số 4, sau đó sử dụng thêm 4 mini vít để đóng khoảng trống nhổ răng. Việc cấy vít này thì sẽ rút ngắn được thời gian điều trị và sắp đều răng nhanh hơn.

Sau khi kết thúc hành trình niềng răng của mình, bạn Đào có chia sẻ về quá trình thực hiện, bạn hy vọng đây sẽ giúp mọi người có thêm động lực để bước vào quá trình niềng răng, nó không hề đáng sợ như các bạn vẫn nghĩ. Cùng theo dõi video niềng răng của bạn Đào nhé.

Trên đây là 2 hình ảnh video niềng răng của khách hàng đã thực hiện chỉnh nha thành công tại địa chỉ nha khoa uy tín – nha khoa Thùy Anh, hi vọng thông tin bài viết sẽ giúp bạn đọc có thêm động lực để chẩn bị bước vào hành trình niềng răng dài nhé. Chúc các bạn niềng răng thành công.

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn