Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Hublot HB 04 – mẫu đồng hồ dành cho người đàn ông mạnh mẽ

Hublot HB 04 – mẫu đồng hồ dành cho người đàn ông mạnh mẽ

by admin
0 comment

Đối với những người đam mê thời trang và đặc biệt là đồng hồ đeo tay thì đã không còn lạ lẫm gì với cái tên Hublot – một thương hiệu hàng đầu thế giới đã du nhập vào nước ta trong khoảng gần 5 năm nay. Đây là thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ và hiện nay cũng đang nằm trong danh sách Top những thương hiệu bán hàng chạy nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ biết đến một số các sản phẩm thông dụng của hãng này như Big Bang Quartz hay Big Bang Gold White… mà không hề biết họ còn rất nhiều những dòng sản phẩm nổi bật khác. Và ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một siêu phẩm đồng hồ được sản xuất riêng biệt dành cho những người đàn ông mạnh mẽ, đó chính là chiếc đồng hồ hublot hà nội HB 04.

đồng hồ hublot hb 04

Tên đầy đủ của nó là Geneve Drive GMT HB 04, một trong những dòng sản phẩm đồng hồ cơ cao cấp hạng nhất của hãng Hublot. Được trang bị trong mình một vẻ đẹp siêu quyến rũ đi cùng một bộ máy siêu bền bỉ chính là ưu điểm lớn nhất khiến nó trở thành mẫu đồng hồ có thể chinh phục bất cứ một người đàn ông nào. Dòng sản phẩm này có mặt size khá lớn, nên đến 41 mm x 9mm, độ dày là 12 mm, hiện tại đang sử dụng bộ chuyển động cao cấp bạc tỷ Tourbillon do chính hãng Hublot chế tạo nên sai số dường như là điều không có, chỉ 1s/1 ngày, đi cùng khả năng dự trữ năng lượng khủng nên đến 64 giờ. Ngoài ra nó còn được trang bị thêm một chức năng hiển thị rõ ràng mức năng lượng còn lại trên phần góc 3 giờ của mặt số.

quai đeo đồng hồ hublot hb 04

đồng hồ thể thao nam Hublot HB 04 được làm từ thép không gỉ cao cấp siêu nhẹ, bền đẹp mà lại sở hữu gam màu bạc sang trọng giúp các quý ông có thể dễ dàng phối hợp nó cùng trang phục thường ngày. Mạnh mẽ và đẳng cấp chính là những ngôn từ xứng đáng nhất dành tặng cho mẫu đồng hồ này. Ngay hôm nay các bạn đã có thể chính thức sở hữu nó chỉ bằng một số các thao tác đặt hàng đơn giản thông qua các trang mạng điện tử, giá niêm yếu của Hublot HB 04 hiện tại là 1,300,000 VNĐ, hết sức vừa túi với bất cứ một người đàn ông nào có đúng không?

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn