Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp IN HỒNG ĐĂNG – XƯỞNG IN OFFSET CHUYÊN NGHIỆP

IN HỒNG ĐĂNG – XƯỞNG IN OFFSET CHUYÊN NGHIỆP

by admin
0 comment

Những ai có tìm hiểu về ngành in đều biết rằng in offset hiện nay là kỹ thuật in ấn đang rất phổ biến trên thị trường. Đây là công nghệ in có nhiều ưu điểm nổi trội, tạo ra sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao. Chính bởi vậy, hầu hết các công ty in chuyên nghiệp tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung đều áp dụng kỹ thuật in này.

Xưởng in offset tiên tiến hiện đại tại kho xưởng của Hồng Đăng

Xưởng in offset tiên tiến hiện đại tại kho xưởng của Hồng Đăng

In offset là công nghệ in hiện đại, chuyên nghiệp, bởi vậy, đòi hỏi cơ sở sản xuất phải biết cách vận dụng để khai thác tối  đa hiệu quả. Trong kỹ thuật này có các lưu ý về mực in, về cách vận hành máy… nếu không thực hiện tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tại xưởng in của công ty chúng tôi có đội ngũ các thợ in có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, linh động trong công việc. Chính bởi vậy, họ hiểu rõ về kỹ thuật in ấn này, từ đó luôn điều khiển máy móc vận hành tốt để tạo ra thành phẩm tốt nhất.

Công ty Cổ Phần In Hồng Đăng với nhiều năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực thiết kế – in ấn, đã trở thành đối tác tin cậy của  nhiều cá nhân, tổ chức trên thị trường. Chúng tôi chuyên sử dụng công nghệ in offset cho hầu hết các sản phẩm của  mình.

Tại xưởng in của chúng tôi trang bị hệ thống máy in offset tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài phối kết hợp với các máy gia công sau in để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Một số mẫu sản phẩm sử dụng công nghệ in offset

Một số mẫu sản phẩm sử dụng công nghệ in offset

Công ty in Hồng Đăng chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị in offset chuyên nghiệp trên thị trường Hà Nội, chúng tôi  đảm bảo các  sản phẩm luôn ấn tượng, chất lượng và khiến khách hàng hài lòng nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline, facebook hoặc email  để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn