Thứ Năm, Tháng Hai 2, 2023
Home Du lịch Khánh Hòa – Những điểm du lịch tuyệt vời mà bạn nên đặt chân

Khánh Hòa – Những điểm du lịch tuyệt vời mà bạn nên đặt chân

by admin
0 comment

Nha Trang là 1 đô thị ven biển và là trọng tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, kỹ thuật kỹ thuật và du lịch của Khánh Hòa. Đây là địa điểm thu hút được đầy đủ khách du lịch trong và ngoài nước lúc đến Khánh Hòa.
Dưới đây là 1 số điểm bạn không nên bỏ qua nhé.

Hòn Nội Đảo Yến

Tour Đảo Yến Nha Trang [SIÊU CHẤT LƯỢNG - CHỈ 490K] -  0979.853.348
Đảo Yến thuộc vịnh Nha Trang, cách đất liền khoảng 27 km có bãi tắm đôi khôn cùng nổi danh, rất lôi kéo sở hữu cảnh đẹp hoàn hảo như thiên đàng. Để đi được đảo Yến, Anh chị đến cảng Cầu Đá, Nha Trang, mua vé tàu ra Đảo. Vì đây là đảo thuộc quản lý du lịch của tổ chức Yến sào Khánh Hòa, Anh chị em chẳng thể đi tự mãn mà phải tìm vé. Du khách chỉ được thăm quan trong ngày, mang giá 300k 1 người, bao gồm ăn sáng, nước yến, bánh ngọt, cơm trưa và trái cây nhẹ buổi chiều.

Viện hải dương học
Viện hải dương học là một trong những cơ sở nghiên cứu khoa học được ra đời sớm nhất ở Việt Nam và được coi là hạ tầng lưu trữ hiện vật và nghiên cứu về biển lớn nhất Đông Nam Á. đến thăm Viện, du khách sẽ được tận mắt xem bảo tồn sinh vật biển mang trên 30.000 động vật của hơn 4.000 mẫu sinh vật biển và nước ngọt đã được sưu tầm, giữ giàng trong khoảng rộng rãi năm, kế bên những dòng vật sống được nuôi thả trong những bể kính.

Tháp bà Ponagar

Tháp Bà Ponagar Nha Trang - Di Sản Văn Hóa Chăm Lớn Nhất Việt Nam

Yang Po Inư Nagar (tên phần lớn là Po Inư Nagar, hay còn gọi là Po Nagar) là ngôi đền Chăm Pa nằm trên đỉnh 1 ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10-15 mét so mang mực nước biển, ở cửa sông chiếc (sông Nha Trang) tại Nha Trang, phương pháp trung thành tâm phường khoảng hai km về phía bắc, nay thuộc xã Vĩnh Phước. Tên gọi “Tháp Po Nagar” được sử dụng để chỉ chung cả Dự án kiến trúc này, nhưng thực ra nó là tên của ngọn tháp lớn nhất cao khoảng 23 mét. Ngôi đền này được vun đắp trong thời kỳ đạo Hindu (Ấn Độ giáo) đang thịnh khi Chăm pa trong công đoạn có tên gọi là Hoàn Vương Quốc, cho nên tượng nữ thần mang hình dáng của Umar, vợ của Shiva.

Suối khoáng Tháp Bà
cách trọng điểm Nha Trang khoảng 4km, nằm ngay sau lưng Tháp Bà Ponagar, đây là một địa điểm mà du khách sở hữu thể chọn lọc để tiêu dùng những nhà sản xuất tắm khoáng bùn

Hòn Vợ Hòn Chồng 

Hòn Chồng gồm 2 cụm đá lớn nằm bên bờ biển dưới chân đồi La San, có thể được tạo nên do sự xâm thực của thủy triều lên ngọn đồi này. Cụm đá to ở ngoài biển gọi là Hòn Chồng, gồm một khối đá to vuông vức nằm trên 1 tảng đá bằng phẳng và rộng hơn, phía mặt đá quay ra biển với một vết lõm hình bàn tay rất lớn.

Đi giữa bãi đá còn phổ quát tảng đá chồng chất kỳ lạ như cảnh 2 hòn đá dựng đứng, giữa có chẹt 1 hòn đá to như mẫu cổng qua 1 cụm đá khác. Cụm đá thứ 2 mang dạng hình một người đàn bà ngồi trông ra biển – được đặt 1 mẫu tên sở hữu ý nghĩa thân thiện mang Hòn Chồng – ấy là Hòn Vợ, cụm đá này ít được du khách để ý hơn.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn