Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp Lựa chọn son môi như thế nào nhằm phù hợp với màu da?

Lựa chọn son môi như thế nào nhằm phù hợp với màu da?

by admin
0 comment

Một màu son thích hợp với cả làn da sẽ hỗ trợ bạn tỏa sáng và trông rạng ngời hơn không ít nhưng bạn đã biết biện pháp chọn màu son phù hợp làn da của bản thân hay chưa? Vậy làm cách nào để chọn được son môi phù hợp nhất với màu da? Không quá khó nếu bạn tìm hiểu bài viết dưới đây. Như những bạn đã thấy trên thị trường mỹ phẩm có không ít một số loại son môi với cả sắc màu khác nhau, bạn đã bao giờ nghĩ vấn đề tại sao lại có không ít màu son thế hay chưa? Bởi đặc điểm làn da của mỗi một trường hợp là khác nhau và từng màu son sẽ phù hợp với cả một loại làn da, vì vậy mới ra đời các loại son môi với màu sắc khác nhau.

Các cô nàng có làn da sậm màu

Những cô nàng sở hữu màu sắc làn da này, màu sắc son môi phù hợp là các sản phẩm son môi có màu nhẹ như: nâu, rượu vang, nâu đỏ, đỏ sẫm như màu dầu gấc , màu nude, caramel. Đây là 1 số lựa chọn tuyệt vời cho một số bạn có da tối màu nếu muốn có một gương mặt nổi bật. Và cần lưu ý một điều rằng làn da tối màu nên tránh những màu son môi sáng như đỏ cam hay những màu son môi có màu cam, do khi sử dụng một số loại son có màu này ra bạn sẽ bị lộ 1 số nhược điểm trông rất xấu xí đấy.

Thấu hiểu được màu sắc của làn da

Để có khả năng chọn được 1 màu son môi thích hợp, bạn phải thấu hiểu được màu của làn da mình, đây chính là phần quan trọng ảnh hưởng đến việc lựa chọn màu son môi có thích hợp hay không? Tông màu sắc da của mỗi một người là khác nhau, có người tông trắng, có trường hợp tông sạm, có trường hợp tông màu tối,… Xác định tông màu sắc da chính xác để chọn được màu sắc son môi có sự cân đối nhất.

Lựa chọn màu sắc son môi theo tông màu da. Sau thời điểm xác định được đúng tông màu da, bạn có khả năng dựa vào những gợi ý dưới đây để chọn được màu son phù hợp cho bản thân nhé.

Thử son môi là một bước không thể bỏ qua

Khi đã xác định được những màu sắc son phù hợp cho tông màu làn da của bản thân, bạn đừng nên quên thử son môi trước lúc đưa quyết định mua son nhé. Bởi vì màu sắc đó là màu chung cho một số bạn có da màu sắc đó, còn để lựa chọn được màu phù hợp và giúp mặt mặt bạn trở nên tươi tắn hơn. Bạn gái cần chọn một số màu sắc son môi thích hợp với cả da sau đó bôi thử các màu son môi đó để chọn lựa được màu sắc son phù hợp. Nếu bạn gái không muốn dùng một màu sắc son môi duy nhất cho môi thì có thể chọn hai đến 4 màu sắc son môi trong 1 số màu sắc son môi thích hợp với cả da, sự chọn lựa này sẽ giúp bạn gái có khả năng sử dụng được 1 số màu son môi ở trong không ít trường hợp khác nhau. Cùng xem thêm: tác dụng của dầu gấc

Làn da có tông màu trắng

Bạn nào sở hữu làn da trắng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho màu son môi, da có tông tông màu trắng sẽ có thể lựa chọn màu sắc son là màu hồng, màu cam, màu đỏ, các màu đậm hơn như: đỏ sẫm hoặc đỏ tím cũng tương đối phù hợp, nhằm làm nổi bật làn da của bạn gái.

Làn da có màu vàng hoặc là sẫm

Với cả một số bạn có màu làn da thuộc nhóm này thì nên để ý vào chọn lựa các màu sắc son môi có tông màu nhẹ nhàng, nó sẽ giúp bạn có một sự cân đối trên mặt. Màu sắc son môi của các bạn gái thuộc dạng này có thể chọn như: hồng đào, đỏ gạch, nâu, tím sẫm phong cách, hoặc là màu cà phê sữa và nên tránh dùng những màu sắc son môi sáng bởi nó sẽ không khiến cho khuôn mặt trở nên rạng ngời hơn mà là điều trái ngược lại đấy.

Tới đây thì bạn đã biết chọn lựa cho mình 1 màu sắc son phù hợp hay chưa? Không quá khó nhằm có khả năng chọn lựa được màu sắc son làm nổi trội khuôn mặt của bạn, nếu như tuân thủ theo các điều nói phía trên bạn gái sẽ không còn phải mất tự tin về da hay là màu son của bạn nữa.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn