Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
Home Điện máy Lưu ý khi mua máy huỷ tài liệu mà bạn không nên bỏ qua

Lưu ý khi mua máy huỷ tài liệu mà bạn không nên bỏ qua

by admin
0 comment

Lưu ý khi mua máy huỷ tài liệu mà bạn không nên bỏ qua. Ở mọi văn phòng thì một chiếc máy in là thứ được cho là cần thiết nhất mà đúng thật sự là như vậy. Một chiếc máy in là thứ mà mọi văn phòng đều cần và có mà chúng cần được sử dụng hàng ngày. Thế nhưng máy in là thứ mà tạo ra các file cần in, còn có một chiếc máy làm ngược lại những thứ mà máy in đang làm. Đó chính là những chiếc máy huỷ tài liệu, tất nhiên vai trò của máy huỷ tài liệu không thể bằng máy in được. Một văn phòng có thể có tới 4 – 5 máy in nhưng tất cả chỉ duy nhất có 1 máy huỷ tài liệu mà thôi.

Chọn máy huỷ tài liệu cần chú ý những gì ?

Diện tích khoảng trống mà bạn muốn đặt máy lớn hay nhỏ ? : Diện tích căn phòng mà bạn định đặt máy sẽ là yếu tố bạn cần phải để mắt tới đầu tiên. Bởi một máy huỷ tài liệu quá to so với diện tích sẽ gây mất thẩm mỹ cho một không gian đang gọn gàng. Thông thường máy huỷ tài liệu sẽ thường được đặt cạnh một máy photocopy, như vậy là tiện lợi nhất có thể. Nhưng ở văn phòng không phải văn phòng nào cũng sử dụng máy in photocopy. Nên vị trí để máy huỷ tài liệu thường là các vị trí riêng lẻ, nên chọn kích thước máy huỷ tài liệu phù hợp là rất cần thiết.

Loại tài liệu mà bạn muốn tiêu huỷ là loại gì ?

Cùng được gọi là máy huỷ tài liệu nhưng chúng có sự khác biệt rất nhiều đó. Do tính chất của tài liệu cũng có sự khác nhau khá nhiều. Ví dụ như tài liệu bằng giấy và tài liệu bằng bản CD lưu trữ khác nhau, nên cách huỷ các tài liệu này cũng khác nhau hoàn toàn. Hãy xác định các loại tài liệu mà bạn muốn huỷ từ đó chọn lựa máy huỷ tài liệu có tính năng huỷ tài liệu của bạn. Nếu bạn chỉ sử dụng tài liệu giấy thì máy huỷ tài liệu rất đơn giản, nhưng nếu tài liệu bằng CD thì để huỷ chúng khó khăn hơn rất nhiều.

Chọn máy huỷ tài liệu có tiếng ồn nhỏ !

Một chiếc máy văn phòng thì nhất định không được tạo ra tiếng ồn quá lớn được, nó sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người. Nên hãy đến và test trực tiếp xem tiếng ồn của máy đó có chấp nhận được không. Hãy để ý đến vấn đề này bởi chúng sẽ theo bạn một thời gian rất dài trong khi sử dụng máy huỷ tài liệu

Bảo hành dài và uy tín

Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo cho bạn một thời gian bảo hành dài và ưng ý. Đừng vội nghe lời phỉnh nịnh rằng máy huỷ tài liệu của bạn được bảo hành 2 năm chẳng hạn. Nhưng khi máy bị gặp sự cố thì thời gian sửa chữa kéo dài vài tuần thậm chí cả tháng. Bạn sẽ mất thời gian cho công việc cần huỷ tài liệu của mình. Và với việc bảo hành dài và mất thời gian thì vô tình làm mất thời gian bảo hành của bạn ngắn đi. Một đợn vị uy tín sẽ bảo hành rất nhanh chóng cho khách hàng của mình.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn