Home Tổng hợp LÝ DO ĐỒNG HỒ CITIZEN PROMASTER AUTOZILLA CHỊU NƯỚC ĐẾN ĐỘ SÂU 1000M

LÝ DO ĐỒNG HỒ CITIZEN PROMASTER AUTOZILLA CHỊU NƯỚC ĐẾN ĐỘ SÂU 1000M

by admin
0 comment

Đồng hồ Citizen Promaster Autozilla hay còn gọi là Citizen Promaster 1000 M Professional Diver hiện đang là sản phẩm có khả năng chịu nước cao nhất của hãng Citizen với khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 1000 m được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chịu nước ISO 6425 dành cho đồng hồ lặn.

 

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/11/bat-mi-cho-viec-lua-chon-ong-ho-chay-bo.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/11/4-mau-ong-ho-thong-minh-khong-nen-bo-lo.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/dau-hieu-ong-ho-het-pin-nhung-chua-chet.html

 

Siêu đồng hồ Citizen Promaster Autozilla có thể chinh phục độ lặn sâu đến 1000m

 

Không chỉ dành cho những thợ lặn, những người thường xuyên làm việc dưới nước, chiếc đồng hồ Citizen chính hãngPromaster Autozilla trên tay, bạn có thể thỏa sức khám phá đại dương và chơi tất cả các môn thể thao chinh phục biển cả như bơi, lướt sóng, lặn da, lặn có bình dưỡng khí, lặn sâu ở những môi trường giàu khí nhẹ như Helium….

 

Những thử thách mà đồng hồ trải qua nếu muốn đạt tiêu chuẩn ISO 6425:

 

Ngoài khả năng chịu nước khủng, đồng hồ Citizen Promaster Autozilla còn được trang bị thêm nhiều đỉnh cao công nghệ khác từ hãng đồng hồ lớn thứ 2 Nhật Bản đó là chất liệu vỏ được làm từ Super Titanium có khối lượng cực nhẹ, chịu được áp lực lớn, và chống xước tuyệt vời.

 

LÝ DO ĐỒNG HỒ CITIZEN PROMASTER AUTOZILLA CHỊU NƯỚC ĐẾN ĐỘ SÂU 1000M

Điều kỳ diệu khiến cho đồng hồ Citizen Promaster Autozilla có thể trải qua những bài kiểm tra, thử thách đầy khắt nghiệt để được chứng nhận là đồng hồ lặn théo tiêu chuẩn ISO 6425 có khả năng chịu nước ở độ sâu 1000m dưới đáy biển chủ yếu đến từ: Chất Liệu Vỏ và Van Helium, Nắp Vặn và Núm Vặn chống nước.

Cấu tạo của đồng hồ Citizen Promaster Autozilla

 

⁞⁞⁞    Vỏ bằng Titanium:

Đồng hồ Citizen Promaster Autozilla có vỏ Titanium với bề mặt được xử lý bằng công nghệ Duratect (Super Titanium) tăng độ cứng. Vỏ khá dày, chắc làm từ nhiều bộ phận có thể tháo ráp để luôn kiên cố trước áp lực cực lớn của cột nước và ngăn nước xâm nhập khi đồng hồ đến nơi có độ sâu 1000m.

Ngoài sự kiên cố trước áp lực lớn, chất liệu Titanium còn giúp đồng hồ Citizen Promaster Autozilla có khối lượng nhẹ nhàng hơn cho cổ tay bất chấp kích thước to lớn của vỏ. Bề mặt có độ cứng cao cũng khiến cho đồng hồ có khả năng chống xước rất tốt.

Cấu tạo vỏ của đồng hồ Citizen Promaster Autozilla gồm nhiều bộ phận có thể tháo lắp

⁞⁞⁞    Van Helium tự động:

Nằm ở vị trí 2 giờ trên thân vỏ là van Helium có khả năng tự kích hoạt khi đồng hồ Citizen Promaster Autozilla lặn đến độ sâu mà nước chứa nhiều phân tử khí Helium. Khi khí Helium xâm nhập vào bên trong đồng hồ bão hòa, van Helium sẽ tự động mở để xả khí ra ngoài giúp kính và bộ máy luôn an toàn.

Khả năng tự động kích hoạt của van Helium trên đồng hồ Citizen Promaster Autozilla giúp người dùng cũng không phải mất công nhớ đến việc mở van Helium mỗi khi lặn sâu nhằm đảm bảo đồng hồ luôn có khả năng chịu nước cao độ và không bị hủy hoại bởi khí Helium trong trường hợp quên mở van xả.

Chấm tròn trên thân vỏ đồng hồ Citizen Promaster Autozilla chính là van Helium xả áp

 

 

⁞⁞⁞    Nắp Vặn và Núm Vặn chống nước:

Nắp Vặn và Núm Vặn chống nước có các ron cao su chống nước là đặc điểm chống nước cơ bản của mọi đồng hồ và đồng hồ Citizen Promaster Autozilla cũng có hai đặc điểm này. Nắp Vặn và Núm Vặn mang đến khả năng chống nước xâm nhập cơ bản còn các ron cao su bên trong vỏ, trong núm mang đến khả năng chống nước nâng cao.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn