Home Tổng hợp Lý do hot boy The Voice không dám gần gũi Đông Nhi

Lý do hot boy The Voice không dám gần gũi Đông Nhi

by admin
0 comment

 

“Vì chị đã có Ông Cao Thắng rồi ạ, sao em dám đến với chị được”, Đây là lý do mà chàng hot boy nói khi không dám gần gũi quá với Đông Nhi

Trong buổi tối 21/5, đêm Bán kết The Voice đã diễn ra với 8 phần trình diễn đến từ 4 đội. Và cũng là lúc tìm ra 4 gương mặt lọt vào vòng Chung kết.

Gây ấn tượng nhất là màn trình diễn của Ali Hoàn Dương. Mặc dù là lần đầu tiên hát tiếng Anh nhưng vẫn thể hiện được giọng hát thiêu đốt sân khấu. Đông Nhi cũng đã dành nhiều lời khen ngợi đến cho chàng ca sĩ.

Và Ali Hoàng Dương cũng liền lên tiếng giải thích về thái độ với với Đông Nhi trong những ngày đầu tiên là “Vì chị đã có Ông Cao Thắng rồi ạ, sao em dám đến với chị được”

Thí sinh Hiền Hồ thể hiện ca khúc I’m in love, một bài hit của Tóc Tiên cũng đã rất thành công và nhận được lời khen từ ban giám khảo.

Anh Tú  đội Đông Nhi tiếp diễn với ca khúc Yêu 5 đang đã gây sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc. HLV Thu Minh dành nhiều lời khen cho Anh Tú

Thí sinh Hiền Mai đã thành công khi hát bài Hold me tonight, Hot. Tiết mục này khiến cả trường quay cùng ban giám khảo phải sối động hẳn lên.  Tóc Tiên khuyên Hiền Mai nên rèn luyện them về thể hình.

Huỳnh Phương Mai mang đến ca khúc Purple rain khiến Thu Minh đã phải thốt lên khen ngợi

Ngô Anh Đạt tiếp tục phát huy sở trường qua ca khúc One night only.

Hansara – hot girl Hàn Quốc chinh phục người nghe với ca khúc Tuổi đá buồn và Noo Phước Thịnh không quên dành lời khen cho học trò cũ. Và Đông Nhi, cô cũng không giấu được sự xúc động

Thí sinh Anh Đức đội Thu Minh khép lại chương trình bằng ca khúc dân ca quan họ Bắc Ninh

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn