Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Kiến trúc - nội thất Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại phong cách nổi bật

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại phong cách nổi bật

by admin
0 comment

Thiết kế văn phòng là bước quan trọng giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp tăng cảm hứng giúp nhân viên làm việc sáng tạo. Nội thất văn phòng càng đẹp càng gây ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp. Cùng tham khảo mẫu thiết kế văn phòng hiện đại phong cách nổi bật nhé!

1.Mẫu văn phòng diện tích dưới 100m2

Đối với các doanh nghiệp nhỏ có diện tích văn phòng 100m2 khá nhỏ hẹp, với diện tích này không gian làm việc hay thư giãn không có nhiều. Vậy nên khi thiết kế cần sắp xếp, bài trí một cách kĩ lưỡng để bố trí nội thất khoa học nhất. Trong đó, kiểu thiết kế khép kín truyền thống được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Cách thiết kế này giúp tách biệt các phòng ban với nhau nhờ vậy giúp quản lý công việc dễ dàng hơn, tận dụng mặt bằng một cách tối ưu nhất.

Có thể thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách mở. Những vách ngăn sẽ bị loại bỏ, mọi nhân viên chia sẻ một không gian chung như vậy sẽ không bị lãng phí mặt bằng. Đồng thời, với cách thiết kế này mọi người có thể giao lưu với nhau, chia sẻ công việc giúp hoàn thành công việc dễ dàng.

Nhiều nhà thiết kế còn tận dụng đưa ” không gian xanh” vào văn phòng diện tích nhỏ này. Sự có mặt có cây xanh khiến không gian trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn.

2. Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại từ 100m2-400m2

Đa số doanh nghiệp ở Việt Nam có diện tích mặt bằng khoảng 100-500m2. Đây là mức diện tích có thể tạo ra không gian thoải mái, rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn. Với diện tích chưa tới 500m2 doanh nghiệp có thể sắp xếp đầy đủ khu vực, không gian vào phòng làm việc khác nhau một cách dễ dàng.

3. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại từ 400-600m2

Diện tích lớn bởi vậy các nhà thiết kế, thi công thoải sức sáng tạo mà không gặp bất kì khó khăn nào để tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo. Thiết kế văn phòng chia thành nhiều khu vực khác nhau gồm khu làm việc chung: phòng họp, khu vực lễ tân,…Ngoài ra, có thể thiết kế khu giải trí dành cho nhân viên, nơi tiếp đón khách đến chơi,… Và để tạo điểm nhấn cho không gian có thể tạo thêm những chi tiết độc đáo, nổi bật. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hiện đại, cá tính riêng doanh nghiệp trong từng nét thiết kế.

Nếu mặt bằng trên 500m2 quá lớn thì nhà thiết kế cần phân chia không gian hợp lý tránh tạo ra mẫu văn phòng thiếu điểm nhấn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn