Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Du lịch Món ăn và phương tiện đi lại ở Đông Nam Á

Món ăn và phương tiện đi lại ở Đông Nam Á

by admin
0 comment

Cùng Du lich bien 2016 quý khách sẽ được đưa đến với du lịch phú quốc thăm giếng Tiên, hoặc các địa danh nước ngoài như Tour Nhật Bản 2016 từ Hà Nội để khám phá Món ăn và phương tiện đi lại ở Đông Nam Á.

Phương Tiện Công Cộng

Đối với du khách phương Tây sang tham quan ở Đông Nam Á thì họ phải tìm hiểu trước nhiều thứ, họ phải mang theo tiền mặt rồi tìm hiểu những vấn đề còn bất cập trước khi sang tham quan.
không biết mình ăn món gì:
Đối với khách phương tây sang tham quan họ sẽ không biết mình nên ăn gì, vì ở đây có quá nhiều quán ăn trong khi đó những quán ăn này lại không có thực đơn hay danh sách các món ăn bằng tiếng Anh, khách phương tây chỉ có thể nhìn trược tiếp vào những hình ảnh trên cuốn thực đơn để gọi món ăn.
Món ăn có thương hiệu toàn cầu: Theo như kinh nghiệm của khách phương Tây thì họ sẽ không ăn những món ăn có thương hiệu toàn cầu ở Đông Nam Á, vì chủ yếu những nhãn hiệu lớn trên thế giới như KFC, như hãng Burger King,…ở Đông Nam Á đều có trên trời. Và họ cho rằng tốt nhất bạn nên đi quanh tìm cho mình một quán vỉa hè, hoặc một nhà hàng nào đó mà bạn có thể tự vào bếp nấu những món ăn mà mình có thể ăn đó là một điều cần thiết, và nếu có mua đồ thì nên mua ở những trung tâm thương mại lớn.


Di chuyển bằng xe bus: ở các quốc gia Đông Nam Á sẽ có rất ít phương tiện là tàu điện, nhưng bù lại thì bạn có thể bắt xe bus ở bất cứ nơi đâu trên đường phố, với chi phí cho mỗi vé bus là rất rẻ bạn có thể thưởng ngoạn các cảnh quan bằng chính những chiếc xe bus. Giá rẻ nhưng xe bus có một điều bât cập đó chính là thời gian sẽ không được đảm bảo, bạn sẽ phải chờ nâu và mất thời gian đón trả khách ở các điểm dừng.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn