Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp Mua căn hộ Kingdom 101 liệu có tốt hay không năm 2020?

Mua căn hộ Kingdom 101 liệu có tốt hay không năm 2020?

by admin
0 comment

Khi ai đó nói về quận 10 có giá thuê mặt bằng hay thuê căn hộ thì không thể không biết khu vực này có mức giá cao ra sao. Giá cả căn hộ Kingdom 101 cho thuê như thế nào : Khách hàng khá là quan tâm đến mức giá khi phải chọn lựa giữa vô vàn sản phẩm tốt trên thị trường. Căn hộ Kingdom 101 có thật sự là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư so với các bất động sản xung quanh.

Căn hộ Kingdom 101 cho thuê với giá rất phải chăng so với khu vực, với phòng 1 ngủ là 14 triệu đồng/ tháng và 2 ngủ là 17 triệu đồng/ tháng và 3 ngủ là 22 triệu đồng/ tháng và bên cạnh đó còn có cho thuê các loại shophouse và  penthouse để ở hay kinh doanh đều được. Có thể thấy rằng Kingdom 101 có mức giá cho thuê cực kỳ phù hợp với các đối tượng có mức thu nhập tầm trung đồng thời lợi nhuận tăng giá vốn cao khi thuê căn hộ tại đây. Khách hàng thường tin tưởng vào các sản phẩm uy tín có kế hoạch xây dựng và thiết kế rõ ràng cùng với đó là dự án đến từ chủ đầu tư uy tín thì Kingdom 101 hội tủ đầy đủ những điều đó. Nhìn thấy ngay được rằng Kingdom 101 là dự án mà hội tụ đủ mọi giá trị thị trường đang cần qua các điều đã kể trên. Bạn có biết những thuận lợi mà dự án Kingdom 101 mang đến hay chưa : Quận 10 tiếp giáp với các quận 11 hay quận 5 và quận Tân Bình và quận 3 là những quận cũng khá là phát triển và là trung tâm kinh tế. Dự án Kingdom 101 khiến người sở hữu yên tâm hơn bởi được đầu tư bởi công ty Đông Dương một trong các đơn vị thành viên của tập đoàn Hoa Lâm đã khá có tiếng trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án.

Vị trí của dự án Kingdom 101 có điểm gì đặc biệt: Vị trí Kingdom 101 tại phương 14 quận 10 – là khu vực trọng điểm kinh tế nhất của Sài Gòn. Bên cạnh đó đây cũng là nơi có địa thế phong thủy tốt vượng phát và khá bình yên hài hòa.  Quận 10 là khu vực mà không ít người biết đến là nơi có giá cho thuê phòng không phải là rẻ.  Giá cả là điều mà không ít người quan tâm đầu tiên khi giữa hàng vạn sản phẩm tốt xuất hiện trên thị trường. Vậy căn hộ cao cấp Kingdom 101 có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng ở thời điểm hiện tại hay không?

>>> Xem thêm : cho thuê căn hộ kingdom 101 –  Thị trường bất động sản sôi sục với căn hộ Kingdom 101 năm 2020

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn