Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp Mùa hè này ở Hà Nội mà không thưởng thức kem dừa thì quá phí

Mùa hè này ở Hà Nội mà không thưởng thức kem dừa thì quá phí

by admin
0 comment

Hè đến là lúc những món đồ uống lạnh như kem, sinh tố, nước hoa quả… lên ngôi. Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì bỏ lỡ cơ hội thưởng thức kem dừa vào mùa hè này.

Không chỉ có kem tràng tiền mới khiến người ra phải nhớ đến Hồ Gươm, Hà Nội, ở mảnh đất nghìn năm văn hiến này còn rất nhiều đồ ăn ngon mà bạn phải nhớ mặt đặt tên. Trong đó những món ăn vặt mùa hè quả thực hấp dẫn đến lạ thường. Với danh sách những món kem dài vô kể, Hà Nội trong mắt nhiều bạn trẻ như một cuốn Menu để khám phá hàng ngày. Trong không khí nắng nóng của thời tiết đầu hè, nếu bạn có thể dành chút thời gian thưởng thức món kem dừa ngon tuyệt thì điều đó sẽ điều khiến bạn khắc cốt ghi tâm.

Kem dừa Hà Nội đặc biệt là ở phố cổ lâu nay đã là món ăn gây nghiền đối với các bạn trẻ Hà Thành cũng như những du khách từng đến với thủ đô. Không phải là món ăn xa xỉ nên hầu như ai cũng có thể thưởng thức được món kem mát mẻ ngày hè này. Với mức giá từ 20.000 – 50.000 tùy nơi bán và chất lượng kem bạn đã có thể thưởng thức món kem dừa vừa béo ngậy lại thơm ngon, mát lạnh trên đầu lưỡi.

Hãy tưởng tượng cái nắng nóng đầu hè ở Hà Nội mà bạn có thể ngồi nhâm nhi kem dừa có phải rất tuyệt vời không? Vị béo ngậy của sữa và dừa khiến đầu lưỡi bạn tê tê bởi lạnh lại vương vấn mãi vị ngọt dịu thơm mát của dừa tươi… Đúng là một món ăn không thể bỏ lỡ vào mùa hè này tại Hà Nội. Hãy thử thưởng thức kem dừa, bạn sẽ bị nghiện ngay đó!

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn