Home Du lịch Nếu yếu tim, đừng đến 7 địa điểm kinh dị này

Nếu yếu tim, đừng đến 7 địa điểm kinh dị này

by admin
0 comment

Thị trấn Pisco ở Peru, tòa nhà LaLaurie Mansion hay bệnh viện Beelitz-Heilstätten… là những địa điểm khiến nhiều người phải rùng mình mỗi khi được nhắc đến.

Rừng Hoia Baciu Romania được mệnh danh là Tam giác quỷ Bermuda của Transylvania với những loại cây cỏ có hình thù kỳ quái. Rất nhiều người đến đây và có một cảm giác bất an không thể tả nổi . Họ còn nói rằng nếu bạn lạc vào khu rừng thì mãi mãi sẽ không thể quay trở lại nữa. Thậm chí nhiều người cho biết họ nhìn thấy những ánh sáng hoặc những âm thanh kỳ lạ thu hút họ vào ban đêm.

Tòa nhà LaLaurie Mansion, thuộc sở hữu của Madame LaLaurie, là một trong những nơi mang lại cảm giác kinh dị ở Bang New Orleans, Mỹ. Nhiều người dân ở đây thường thấy cô đối xử phân biệt với nô lệ của mình. Ngày 10/4/1834, một vụ cháy nhà xảy ra đã làm hé lộ ra những bí mật khủng khiếp. Cảnh sát phát hiện thấy những thi thể nô lệ bị xích vào tường trong tình trạng bị tra tấn , ngược đãi và bỏ đói . Từ đó, toà nhà bị đồn có ma ám và không còn ai dám tới gần khu vực này. Họ đồn rằng hồn ma của những nô lệ vẫn còn vất vưởng trong tòa nhà.

Nằm dưới kinh đô thời trang Paris – Pháp, là một nghĩa địa với hơn 6 triệu bộ xương, một trong những nơi khủng khiếp nhất châu Âu. Nghĩa địa này vốn là một hầm mỏ dùng để chứa hài cốt nhằm tiết kiệm diện tích cho nghĩa trang bên trên. Khách du lịch khi tới đây tham quan có thể ngủ lại nếu muốn. Nhưng mình cá là không ai dám ngủ giữa một căn hầm xung quanh đầy hài cốt đâu.

Ngôi trường Tak Tak ở Hong Kong được đồn đoán hàng trăm chuyện kinh dị từ hàng chục năm nay. Khi ngôi trường bị dừng hoạt động vào năm 1998, cũng từ đây nó bắt đầu lan truyền những câu chuyện kinh dị từ những người chứng kiến như một giáo viên mặc chiếc váy đỏ treo cổ tự vẫn tại đây . Năm 2001, một nhóm sinh viên quyết định khám phá ngôi trường bỏ hoang này, tuy nhiên, họ rời đi trong tâm trạng đầy sợ hãi và kích động. Từ đó về sau không ai dám lại gần ngôi trường này nữa.

Thị trấn Pisco ở Peru bị đồn đoán là vùng đất của Ma cà rồng.  Một phụ nữ Anh tên Sarah Ellen Roberts đã sinh sống ở đây. Năm 1913, bà đã bị bắt và hành quyết sau khi quan toà kết tội bà là Ma cà rồng, kẻ đã giết người, họ nói rằng bà là một phù thuỷ và cô dâu của ma cà rồng. Trước khi chết, Sarah Ellen đã nguyền rủa cả thị trấn. Người ta cho rằng lời nguyền của bà đã gây ra trận động đất năm 2007. Trận động đất này đã tàn phá phần lớn Pisco nhưng ngôi mộ của bà lại không hề bị ảnh hưởng chút nào.

Trong thế chiến thứ II ,Bãi biển Changi ở Singapore là nơi diễn ra nhiều vụ hành quyết bằng cách chặt đầu  tử tù và quân địch. Từ đó, nơi đây xuất hiện lời đồn về những bóng ma không đầu đi dọc theo bãi biển, tiếng khóc lóc khi màn đêm buông xuống và những giọt máu xuất hiện một cách kỳ lạ trên nền cát.

Bệnh viện Beelitz-Heilstatten ở Đức từng là nơi điều trị cho Adolf Hitler trong thế chiến thứ II, đồng thời cũng là nơi xảy ra những vụ thí nghiệm trên cơ thể người đáng sợ.  Trước đó, trong khoảng thời gian từ năm 1989 đến 1991, một tên sát nhân hàng loạt đã giết hại 5 phụ nữ và 1 trẻ sơ sinh tại đây. Vì vậy nơi đây bị đồn là có rất nhiều hồn ma vất vưởng vào mỗi đêm ở đây. Điều này khiến những người sinh sống quanh đây không dám lại gần.

Nếu bạn là một người yếu tim thì đừng nên tới đây, bởi chỉ nghe thôi có lẽ bạn đã thấy sợ rồi đúng không nào.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn