Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Du lịch Những Địa Điểm Bạn Nhất Định Phải Đi Trong Hè Năm Nay

Những Địa Điểm Bạn Nhất Định Phải Đi Trong Hè Năm Nay

by admin
0 comment

Những Địa Điểm Bạn Nhất Định Phải Đi Trong Hè Năm Nay

1, Bãi biển Cô Tô

Đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh, thời gian gần đây đảo Cô Tô hot hơn bao giờ hết. Bởi vẻ đẹp hoang sơ, cũng như sự đặc biệt của cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Với bờ biển, nước biển trong vắt thấy cả cát vàng dưới đáy. Ngoài ra còn vô vàn bãi biển nhỏ và những địa điểm du lịch nhỏ khác. Như biển Hồng Vàn, bãi đá Cầu Mỵ, con đường tình yêu,… Bạn có thể đi Cô Tô với team bạn thân, với người yêu, với gia đình,… Đều vô cùng phù hợp, bạn có thể chơi nhnwgx trò thể thao, đốt lửa trại, hay thưởng thức những món ăn địa phương. Với đủ loại hình thức khách sạn, homestay, nhà nghỉ,… Chúng tôi tin rằng Cô Tô có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng.

2, Huyện đảo Lý Sơn

Lý Sơn là huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ngãi, một trong những nơi hot nhất mỗi khi nóng bức. Độ hè về, Lý Sơn là một danh lam nổi tiếng, độc đáo của Việt Nam. Với những ngọn núi nhô ra giữa không gian vô tận của trời và đất, trời và đất giao nhau. Qua màu nước biển xanh trong vắt, bờ cát trắng phau. Người dân nơi đây vô cùng đôn hậu, mến khách. Đây được ví như hòn đảo Jeju của Việt Nam, trong khi đi Lý Sơn không hề đắt chút nào. Lý Sơn được ví như bãi biển hot top 1 của Việt Nam mà nhất định bạn phải đi trong đời. Lý Sơn có thể rất phù hợp với những nhóm bạn trẻ ưa thích khám phá. Bởi bạn có thể cùng người dân nơi đây đi khám phá thiên nhiên cảnh sắc, đi đánh bắt. Ngoài ra có thể đốt lửa trại hay tham gia các hoạt động ngoài trời vô cùng thoải mái. Cũng giống như Cô Tô, Lý Sơn rất dễ di chuyển, với nhiều loại hình du lịch. Các món ăn cũng vô cùng phong phú.

3, Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm là một cụm đảo thuộc thành phố Hội An, cũng thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Đặc biệt còn là nơi được UNESCO công nhận là khu dự trự sinh quyển thế giới nữa. Cù Lao Chàm thu hút khách du lịch bởi vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ của cảnh sắc thiên nhiên. Bởi vậy các loại hình du lịch ở đây chưa nhiều, song giá cả vẫn vô cùng ổn định. Với nước biển xanh trong vắt, mát mẻ, đồ ăn hải sản ở Cù Lao Chàm. Lại vô cùng phong phú như mực một nắng, mực rim me, bào ngư, cua đá,… Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách du lịch. Khi bạn đến với Cù Lao Chàm, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Mà không nơi đâu có được.

 

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn