Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Du lịch Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt

by admin
0 comment

Đà Lạt nổi tiếng thành phố hoa thơ mộng, từ lâu đã trở thành một địa điểm đến nức tiếng gần xa. Đây có là là một thành phố đáng mơ ước một lần đặt chân đến và khám phá. nơi đây không chỉ có cảnh thiên nhiên lãng mạn nên thơ mà còn đó những nét đẹp rất riêng chỉ Đà Lạt mớt có.

Hãy cùng chúng tôi khám phá 5 địa điểm mới lạ không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt bạn nhé!

1 Hồ Xuân Hương

Nghe tên bạn cũng thấy sự thơ mộng của nó. là một hồ nước ngọt nằm trong trung tâm của thành phố. Nơi đây chính là trái tim để mọi người hướng về, thả hồ mình cũng ly cà phê ngắm nhìn đường phố và dạo mát ven hồ. Nó vừa gần gũi lại vừa thân thương, giản dị nhưng độc đáo cho bạn trải nghiệm

2 Trường cao đẳng sư phạm của thành phố Đà Lạt

Đây là ngôi trường với bề dày truyền thông lâu năm, với lối kiến trức từ năm 1927 xưa cũ nhưng lại rất mới lạ. Gạch đỏ manng phong cách châu Âu còn giá vfa kiến trúc theo phong cách của pháp. Nó là sự kết hợp hoàn hỏa tạo nên 1 tổng thể đẹp và đầy sáng tạo. Đây cũng là một địa điểm được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích ghé thăm.

3 Nhà thờ con gà

 

Nghe cái tên có thể bạn sẽ thấy lạ lẫm tuy nhiên đây chính là tòa nhà thờ chính đại của thành phố. Với kiến trúc cổ điển của Pháp, nahf thờ nguy nga và tráng lệ kể cả ban đêm lẫn ban ngày. Nơi đây được rất nhiều các đôi tình nhân lựa chọn thề non hẹn biển gắn kết trăm năm.

Trên đây là 5 địa danh bạn không nên bỏ qua khi đến Đà Lạt. hãy cùng chúng tôi khám phá bạn nhé!

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn