Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Xe Những mẫu xe ga trên 50 triệu sang trọng

Những mẫu xe ga trên 50 triệu sang trọng

by admin
0 comment

Những mẫu xe ga sang trọng với giá trên 50 triệu

Đi ra đường phố bạn sẽ bắt gặp ngay nhiều mẫu xe ga lẫn trong hàng trăm chiếc xe máy đang lăn bánh. Bạn cũng mong muốn sở hữu một chiếc xe ga sang trọng khi đang có trong tay hơn 50 triệu. Hãy tham khảo những mẫu xe dưới đây để có thêm lựa chọn cho mình:

1.Honda SH 125 với Smart key

Với giá bán 66.990.000 đồng cho một chiếc xe SH 125. Smart Key là hệ thống khóa thông minh của Honda, người dùng sẽ không còn phải dùng chìa để mở như trước đây. Trông bạn sẽ rất là sang chảnh khi ngồi lên chiếc xe SH này đó.

Xe SH 125 với smart key

Xe ga sang trọng với hơn 50 triệu đồng dành cho bạn

2. Piaggio Liberty

Về chất lượng thì mọi người có thể yên tâm để chọn lựa 1 chiếc xe của Piaggio rồi. Chiếc xe ga này được bán với giá 57.500.000 đồng. Về thiết kế, chiếc Liberty này sở hữu những đường nét tinh tế, hợp với thời trang đường phố, đảm bảo cho bạn chinh phục được khách hàng. Còn về phần động cơ, chiếc Liberty có vận hành cực kỳ êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa mà không chọn cho mình chiếc xe ga này.

Xe Piaggio Liberty trên 50 triệu

Dòng xe ga đang được ưa chuộng hiện nay

3. SH Mode

Sau PCX, đến lượt SH Mode trở thành con bài chiến lược mà Honda tung ra nhằm mục đích chiến đấu cùng Piaggio Liberty. Động cơ này với 125 phân khối giống như trên chiếc xe SH hay PCX,và có các tính năng cơ bản như hệ thống tự tắt máy khi bạn dừng quá 3 giây, bộ đề tích hợp cùng với máy phát, kiểm soát hơi xăng đều xuất hiện trên SH Mode là một lợi thế. Dòng xe này có giá niêm yết là 50.490.000 đồng.

4. PCX

Trước khi xe SH Mode xuất hiện, thì xe ga PCX là xe duy nhất của nhãn hiệu Honda có giá bán tầm 50 triệu đồng. Sau khi xuất hiện vào năm 2010, thì xe PCX được đặc biệt chú ý bởi công nghệ sẽ tự động ngắt động cơ khi xe dừng quá 3 giây và được tích hợp máy phát khi khởi động.

Trên đây là những mẫu xe ga để bạn tham khảo và cân nhắc lựa chọn. Chúng là những dòng xe đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn