Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Kiến trúc - nội thất Phong cách thiết kế cổ điển tại chung cư Trần Duy Hưng.

Phong cách thiết kế cổ điển tại chung cư Trần Duy Hưng.

by admin
0 comment

Phong cách cổ điển cũng là một trong những phong cách thiết kế đang được wua chuộng nhất hiện nay. Phong cách thiết kế này hướng đến sự sang trọng và quý phái cho người sử dụng, nên những đường nét hoa văn trên trần uốn lượn, phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỳ công cao. Đối với phong cách cổ điển, người ta thường xuyên sử dụng nhiều hoa văn và hình dáng khác nhau kết hợp với hệ thống đèn hắt vừa để tạo hiệu ứng đẹp nhằm tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo cho căn phòng..

Phong cách thiết kế cổ điển

Phong cách thiết kế cổ điển tại chung cư Trần Duy Hưng.

Không gian phòng khách tại chung cư An bình City được thiết kế rất chi tiết, tỷ mỷ với đường nét uốn lượn hài hòa, màu sắc thường dùng là màu trung tính như màu vàng Gold, màu kem hoặc màu nâu đồng…đem lại sự sang trong và đồng nhất với hệ thống chiếu sáng tạo nên sự hài hòa trong căn phòng.. Kết hợp với đó là những kiểu chùm pha lê lấp lánh, mang lại không gian hoàng gia, sang trọng cho phòng khách gia đình bạn.

Phòng khách được thiết  giật cấp với nhiều cấp và hình dáng khác nhau. Bởi lẽ, với tay nghề lâu năm của những người thợ chuyên nghiệp sẽ dễ dàng tạo hình, tạo hoa văn chi tiết uốn lượn cho mọi không gian dù là khó nhất. Từ những tạo hình sang trọng, khi kết hợp với hệ thống đèn hắt trang trí hài hòa, hợp lý mang lại nét đẹp tinh tế, độc đáo cho phòng khách. Nhưng phòng khách đẹp và sang trọng hơn cả chính là nhờ sự kết hợp hài hòa giữa trần nhà và nội thất căn phòng, tạo ra sự đồng nhất hợp lý và tăng tính thẩm mỹ tốt nhất cho không gian.

Phong cách thiết kế cổ điển tại chung cư Trần Duy Hưng.

Nên lựa chọn phong cách thiết kế đương thời này vì những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho không gian căn hộ của bạn. Điều đầu tiên chính là phong cách cổ điển có giá trị thẩm mỹ cao, mang lại không gian sống thoải mái cho bạn và gia đình đồng thời còn thể hiện được đẳng cấp và phong cách của chủ nhân căn nhà. Với những mẫu thiết kế tinh tế giúp mang lại sự quyến rũ, vượt trội so với những mẫu thiết kế thông thường khác. Sự thiết kế tuyệt vời này mang đến không gian Dự Án An bình city sự thoải mái, mát mẻ, làm tăng hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống. Điều này không chỉ mang lại sự thoải mái trong cuộc sống mà còn tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ cho việc duy trì hệ thống làm mát trong căn phòng. Hãy lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế thật phù hợp để cải tạo không gian sống giúp chúng trở lên đẳng cấp hơn.

Xem thêm. Tiến độ An bình City

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn