Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Quy trình sản xuất một sản phẩm catalogue chuyên nghiệp là như thế nào ?

Quy trình sản xuất một sản phẩm catalogue chuyên nghiệp là như thế nào ?

by admin
0 comment

Mình là giáo viên trường trung học cơ sở. Hôm nay mình có một tiết dạy về công nghệ, mình có chọn công nghệ in catalogue chuyện nghiệp như thế nào. Lang thang tìm hiểu thì mình có thấy ở In Hồng Đăng là có một quy trình in ấn khá chất lượng các khâu, các bước và quy trình đều chất lượng cả. Chính vì vậy mình chọn đây là quy trình mẫu mà sẽ giới thiệu cho học sinh của mình.

Như mình tìm hiểu thì quy trình in catalogue và sản xuất một cuốn catalogue chuẩn ở in hồng đăng như sau :

Bước 1: Trước tiên, khách hàng cần gửi yêu cầu in Catalogue: gửi yêu cầu đến công ty CP In Hồng Đăng theo bằng cách đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại, gửi yêu cầu qua email và ký kết hợp đồng.

in catalogue đẹp

Bước 2: Tiếp đến sau khi đã được nhân viên tư vấn báo giá gọi lại thì họ sẽ yêu Khách hàng gửi nội dung, hình ảnh để cho đội ngũ thiết kế của In Hồng Đăng biên soạn.

Bước 3: Tiếp đến khách hàng sẽ tiến hành thiết kế lên maket theo nội dung và ý tưởng mà khách hàng cung cấp cho bên thiết kế.

Bước 4: Trong bước này, nhân viên đã xác nhận yêu cầu và ý tưởng, chỉnh sửa và gửi cho khách hàng duyệt maket, nếu vẫn còn sai sót thì có thể quay lại sửa chữa lại theo yêu cầu của khách hàng, nếu khách hàng đã hài lòng thì có thể phản hồi email lại là ‘Ok maket’.

Bước 5 : Bộ phần thiết kế tiến hành chuyển file tới bộ phận in và đến công đoạn gia công thành phẩm.

in catalogue

Bước 6 : Khi hoàn thành các cuốn in catalogue, nhân viên in ấn sẽ giao cho bộ phận giao vận chuyển hàng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu trong thời gian đã hẹn.

Bước 7 : Khách hàng nhận hàng và duyệt thành phẩm xem những cuốn in catalogue đó có đúng theo yêu cầu của mình không rồi mới tiến hành thanh toán và nhận hàng.

Ngoài ra mình gọi điện đến công ty để xin thêm thông tin thì được các bạn tổng đài viên trả lời một cách rất đầy đủ. In Hồng Đăng đúng là một công ty có sản phẩm vừa tốt mà phục vụ lại nhiệt tình. Nếu các bạn muốn mua hoặc làm mẫu in catalogue thì mình khuyên hãy chọn in Hồng đăng với số điện thoại liên hệ (04).22 655 666 – 22 655 999. 

Ngoài ra, In Hồng Đăng còn cung cấp các dịch vụ ưu đãi khác như: in phong bì, in thẻ tích điểm, in giấy khen…

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn