Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Rèn luyện sức bền cơ thể cùng máy chạy bộ điện mỗi ngày

Rèn luyện sức bền cơ thể cùng máy chạy bộ điện mỗi ngày

by admin
0 comment

Chăm sóc thể lực cùng máy chạy bộ điện mỗi ngày

Ngoài lợi ích chăm sóc sức khỏe, máy chạy bộ điện còn là dụng cụ rèn luyện thể lực yêu thích không chỉ các đấng mày râu mà còn cả chị em phụ nữ. Thực hiện đúng phương pháp các động tác trên may tap chay bo dien không chỉ mang lại cho cơ thể nhiều lợi ích mà còn hạn chế tối đa các chấn thương với cơ thể.

Mỗi môn thể dục đều mang lại những lợi ích khác nhau cho sức khỏe, vì thế dù cuộc sống bận rộn, bạn cũng nên dành 30 phút mỗi ngày để tập thể dục thể thao. Chạy bộ là môn giúp tăng sức bền tốt nhất cho cơ thể.

An toàn với máy chạy bộ điện.

  Rèn luyện sức bền cơ thể mỗi ngày cùng máy chạy bộ điện.

Thực hiện các quãng xa, độ dốc trên máy tập chạy bộ điện

Hiện nay, các dòng máy chạy bộ đa năng hầu hết đều được thiết kế độ dốc vận hành thủ công hoặc tự động và giới hạn tốc độ. Với các tính năng này, người tập có thể chủ động điều chỉnh cường độ để phù hợp với thể lực và mục đích trên máy tập chạy bộ. Thường thì các máy tập sẽ được lập trình độ dốc 0-15% và giới hạn tốc độ từ 1-18 km/h.

Quá trình chạy bộ trên máy chạy bộ điện với vận tốc, cường độ thay đổi sẽ giúp cơ thể nhạy bén, tim đập nhanh và mạnh. Hỗ trợ sự phát triển của hệ hô hấp, tim mạch, tuần hoàn máu tốt hơn. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, sức bền của cơ thể sẽ tăng lên đáng kể, ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư, nhiễm trùng…

                          Sử dụng độ dốc và tốc độ phù hợp trên máy chạy bộ điện.

Lựa chọn tốc độ phù hợp với thể lực

Mỗi đối tượng chạy bộ trên máy chạy bộ bằng điện sẽ có định mức tốc độ khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao cũng như tránh những sai lầm dẫn đến chấn thương. Dưới đây là mức tốc độ bạn có thể tham khảo để tập luyện :

  • 1-3 km/h : dành cho người thể trạng yếu
  • 3-5 km/h : người ít hoạt động
  • 5-6 km/h : người tập đi bộ
  • 6-8 km/h : người đi bộ nhanh
  • 8-9 km/h : chạy bộ đường dài, tốc độ chậm
  • 9-12 km/h : người chạy bộ nhanh
  • 12-14 km/h : người có kinh nghiệm tập luyện, sức khỏe tốt
  • 14-18 km/h : vận động viên thể dục.

Khi chạy bộ trên máy chạy bộ điện chú ý các thông số trên bảng điều khiển. Các thông tin nhịp tim, vận tốc, năng lượng tiêu hao được hiển thị sẽ giúp bạn điều chỉnh cường độ tập luyện phù hợp với sức khỏe hiện tại tránh tập luyện quá sức.

Lựa chọn thiết bị tập đáp ứng các nhu cầu cho mọi đối tượng sẽ dễ hơn khi bạn biết cách mua máy chạy bộ nào tốt. Hãy tham khảo showroom của Tài Phát Sport để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn sử dụng và lắp đặt tại nhà.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn