Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
Home Tuyển Sinh ReviewEdu – Trang thông tin tuyển sinh hàng đầu Việt Nam

ReviewEdu – Trang thông tin tuyển sinh hàng đầu Việt Nam

by admin
0 comment

Khi mùa thi đại học đến gần cũng là lúc các trang tuyển sinh đua nhau cập nhật thông tin của các khối, các trường, các ngành đào tạo. Trong đó có Review giáo dục, một cổng thông tin một gương mặt mới trong làng web thông tin tuyển sinh nhưng không hề kém cạnh so với các website khác. Vậy Review Edu thực chất là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

ReviewEdu là gì?

ReviewEdu là gì

Website ReviewEdu là một website cung cấp các review đánh giá trường đại học. ReviewEdu có nghĩa là đánh giá các cơ sở giáo dục, ReviewEdu được thành lập để mang đến dành cho mọi người có góc nhìn chi tiết các trường đại học. Và sẽ có những lựa chon hợp lý trước khi bắt đầu học tập.

Ngoài việc đánh giá các cơ sở đào tạo tại Việt Nam, Edu Review còn mang đến những kiến thức bổ ích trong việc định hướng nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cập nhật các thông tin chiêu sinh mới nhất của các cơ sở đào tạo tại Việt Nam cũng như học phí và điểm chuẩn của mỗi cơ sở đào tạo. Tất cả những thông tin trên là những thông tin chính thức và uy tín được tổng hợp từ cổng thông tin điện tử của bộ giáo dục và của các trường đại học tại Việt Nam.

ReviewEdu.net được phát triển bởi Công ty CP Công nghệ Green House năm 2021 với đội ngũ trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị có ích cho nền giáo dục hướng nghiệp của Việt Nam.

Hướng nghiệp ở Việt Nam có quan trọng?

Với kinh nghiệm làm trong mảng giáo dục nhiều năm, team Review Edu nhận thấy hiện nay có khá nhiều trang web, blog nói về việc tuyển sinh nhưng lại đưa không đầy đủ, không rõ ràng cũng như thiếu các liên kết. Vì thế đội ngũ Review Edu đã thiết lập một kênh cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng và đặc biệt uy tín để các em có những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Review Giáo dục có đáng tin không?

Không chỉ các thông tin liên quan đến tuyển sinh như khối, ngành, Review Giáo dục còn tổng hợp các đánh giá đến từ chính các học viên của các cơ sở đào tạo. Từ đó, giúp bạn đọc có được cái nhìn khách quan trước khi quyết định theo học tại các cơ sở này. Tất cả những đánh giá trên hệ thống Review Edu đều trung thực và khách quan nhất. Chúng được xác minh bởi trí tuệ nhân tạo loại bỏ các đánh giá spam, vi phạm điều khoản của Review Edu. Review Edu chỉ chấp nhận những đánh giá trực quan về các cơ sở giáo dục.

Xem thêm các liên kết có ích

Ngành Sư phạm Tiếng Anh là gì? Điểm chuẩn và các trường đào tạo

Công nghệ thông tin khối D thi trường nào? Các trường đại học CNTT khối D

ReviewEdu thích hợp với những ai?

Bởi vì con đường học vấn không giới hạn độ tuổi nên chỉ cần là người muốn học hỏi đều có thể sử dụng ReviewEdu.Từ các thí sinh sắp tham gia kỳ thi THPTQG đang băn khoăn không biết chọn ngành học nào cho đến các bậc cha mẹ muốn lựa chọn trung tâm ngoại ngữ uy tín cho con em mình, ReviewEdu đều có thể hỗ trợ tư vấn tận tâm và cung cấp đầy đủ thông tin nhất. Thậm chí, dù là những cụ già 70 tuổi cũng có thể tìm đến ReviewEdu để có thể tham gia các khoá học ngắn hạn, góp phần làm phong phú thêm lượng kiến thức của mình.

Tại sao nên chọn ReviewEdu?

Nói không với “Đang cập nhật”, mỗi một thông tin được đăng tải trên Review Giáo dục đều trải qua quá trình tìm kiếm và chắt lọc kỹ càng với mong muốn giúp người đọc giải đáp được thắc mắc của mình mỗi khi đến với ReviewEdu. Đó cũng là một trong những điều khiến ReviewEdu trở nên khác biệt so với các trang thông tin giáo dục khác. Bên cạnh đó, thiết kế trang web thân thiện với người dùng được thực hiện bởi chính đội ngũ của ReviewEdu hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, trừ các dịch vụ tính phí như đăng ký giữ chỗ khoá học, đăng ký tư vấn, người dùng có thể truy cập hoàn toàn miễn phí toàn bộ những tài nguyên được đăng tải trên ReviewEdu.

Thông tin trên ReviewEdu có đáng tin cậy không?

Bởi mong muốn mang đến cho người đọc những thông tin chính xác, kịp thời nhất, ReviewEdu luôn tìm kiếm thông tin đến từ các website chính thống như trang web của chính phủ hay của các cơ sở đào tạo. ReviewEdu không bao giờ sao chép mù quáng những thông tin được đăng tải bởi các website tuyển sinh khác mà không có sự xác minh rõ ràng. Một ví dụ tiêu biểu có thể thấy là các khối ngành trên ReviewEdu được phân chia theo thông tư của bộ GD & ĐT trong khi những website cùng lĩnh vực lựa chọn tự phân chia và sửa đổi tên nhóm ngành. Điều này có thể gây khó hiểu cho người đọc khi không rõ tên chính thống của nhóm ngành hay ngành mình muốn học là gì.

Làm thế nào để liên hệ hợp tác với Review Edu?

ReviewEdu luôn hoan nghênh thiện chí hợp tác hữu nghị, đôi bên cùng có lợi đến từ các cơ sở giáo dục. Do đó, nếu các tổ chức, cơ quan có nhu cầu cập nhật hay đăng tải thông tin cơ sở của mình trên trang web của Review Edu, vui lòng gửi email vào địa chỉ [email protected] Trong đó thời gian phản hồi email sẽ là 7 ngày làm việc tính từ ngày nhận được email.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn