Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp Sinh viên thì chơi được những game mobile gì

Sinh viên thì chơi được những game mobile gì

by admin
0 comment

Nếu bạn à một sinh viên thì bạn sẽ chơi game gì và những game nào mà bạn nên chơi nhất, game thì có rất nhiều nhưng game mà nên chơi nhất thì chắc sẽ rất khó chọn phải không nào, co một số game mà chúng tôi nghĩ là sinh viên thì bạn nên chơi nó.

Sinh viên thì chơi được những game mobile gì

Qua một cuộc khảo sát thực tế của các bạn sinh viên chúng tôi thu được rất nhiều kết quả khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra một vài câu trả lời tiêu biểu như sau.

Phỏng vấn anh Nguyễn Văn Hải sinh viên đại học năm nhất trường đại học Kinh tế quốc dân, là một sinh viên năm nhất công việc học thì cũng không có gì là vất vả, thời gian dảnh cũng nhiều nên mỗi khi dảnh thì tôi thường chơi game, với game mobile hiện nay rất nhiều tha hồ lựa chọn nhưng tôi thích chơi nhất là game Thiên địa 3d. Tôi thích game này vì khi chơi game tôi thấy được rất nhiều điều thú vị trong game như đồ họa game rất đẹp cho thấy được sự tinh tế trong việc thiết kế đồ họa .Ngoài ra game có hệ thống cộng đồng lớn nên tôi có thể giao lưu kết bạn với rất nhiều người. Đứng ở vị trí một sinh viên tôi khuyên các bạn nên tai game Thiên địa 3d về chơi sẽ có rất nhiều điều thú vị đấy.

Tìm hiểu thêm một vài bạn khác thì biết được game mobile hay nhất hiện nay là game Quỷ vương 3d, các bạn sinh viên chơi game này rất đông ,cứ 100 người thì có đến 60 ngời thích chơi game này. Điều này cho thấy game này rất hợp với sinh viên và chắc có lý do gì đó mà họ chơi nhiều đến vậy.

Đến gặp một game thủ trường đại học bách khoa chúng tôi được biết anh đã từng chơi rất nhiều game có thể nói là cứ game nào mới ra anh cũng chơi, anh cũng cho biết thêm 1 thông tin khá quan trong mà có lẽ rất ít người biết đến đó là hiện nay anh đang theo một game đó là Khổng minh truyện, theo chia sẻ thì đây là game mới được ra mắt nên vẫn còn rất ít người biết đến, chỉ có những cao thủ hay tìm hiểu về game mới biết.

Anh tràng này cũng cho biết lý do thực sự a chơi game không phải là vì game mới ra mà vì đây là game mà khi chơi ta sễ học hỏi và biết được rất nhiều điều từ các vị tướng trong thời Tam quốc, biết được các chiến thuật điều binh, tìm hiểu được bách khoa toàn thư và rất nhiều điều thú vị khác.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn