Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Sự khác biệt giữa laptop Asus và các hãng khác

Sự khác biệt giữa laptop Asus và các hãng khác

by admin
0 comment

Có quá nhiều người dùng laptop hiện nay nói rằng mình đang sử dụng laptop Asus và sẽ mua laptop trong tương lai. Vậy tại sao họ lại chọn hãng Asus mà không phải các hãng khác, và đâu là sự khác nhau sử laptop Asus với các hãng khác. Hãy theo dõi bài viết để tìm ra sự khác biệt này nhé.

Sự khác biệt đầu tiên chúng tôi muốn nói tới là giá, với sản phẩm cùng cấu hình của các hãng khác so với Asus thì Asus luôn có mức giá cực hấp dẫn, ví dụ như dòng laptop Dell chẳng hạn giá luôn cao hơn Asus từ vài trăm tới cả triệu đồng. Vậy nên khi sinh viên, học sinh chọn Asus họ sẽ tiết kiệm được tiền hơn là chọn hãng khác, không kể các hãng giá rẻ ở Trung Quốc nhé.

Tiếp theo là thiết kế của laptop Asus luôn là nhôm nguyên khối khiến cho người dùng cảm giác máy bền hơn, đẹp hơn, chắc chắn hơn. Và chính vì làm bằng nhôm nguyên khối nên Asus có vẻ nhẹ hơn, không rỉ và rơi khó vỡ hơn các hãng laptop khác làm từ vỏ nhựa.

Một điều nữa mà Asus khác với các hãng laptop trên thị trường chính là được sự yêu mến của các bạn sinh viên, khi sinh viên đi mua laptop họ thường hỏi ý kiến của các anh chị khóa trên và tất nhiên sẽ nhận được câu trả lời là dùng laptop Asus. Chính vì được quảng cáo miễn phí bằng miệng như vậy mà Asus lại càng được nhiều người dùng hơn.

Trên là ba điều khác giữa laptop Asus và các hãng laptop khác trên thị trường, nếu các bạn sử dụng còn thấy đặc điểm gì khác biệt thì hãy gửi tới website của chúng tôi để bổ xung thêm nhé.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn