Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI-CÔNG TY IN HỒNG ĐĂNG

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI-CÔNG TY IN HỒNG ĐĂNG

by admin
0 comment

Công ty cổ phần in Hồng Đăng là một trong những công ty in có danh tiếng tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – in ấn, công ty chúng tôi đã đồng hành và đem lại sự thành công, phát triển cho nhiều cá nhân, tổ chức trên thị trường.

Phong bì - ấn phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp

Phong bì – ấn phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp

Với mong muốn trở thành một công ty chuyên nghiệp nhất về các sản phẩm, dịch vụ thiết kế, in ấn, phát triển bền vững và ngày càng khẳng định vị thế của mình, chúng tôi không ngừng đổi mới, nỗ lực hoạt động vì khách hàng, đem lại nhiều lợi ích cho các đối tác, các bên liên quan.

Để làm được điều đó quả thật không hề dễ dàng, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Hiểu rõ được điều đó, In Hồng Đăng đã tiến hành đầu tư, liên tục cập nhật, đổi mới trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cho hệ thống văn phòng, nhà xưởng. Cùng với đó là tuyển dụng kết hợp đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt tình với công việc.

Chính bởi những cố gắng đó, trong suốt thời gian vừa qua, công ty đã đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Danh mục các sản phẩm của In Hồng Đăng bao gồm:

  • Ấn phẩm văn phòng: Kẹp file, cardvisit, phong bì thư…
  • Ấn phẩm quảng cáo: Poster, tờ rơi, catalog…
  • Sản phẩm khác: Thẻ nhựa, sách, báo, bao bì…

Thiết kế – in ấn sản phẩm lịch tết 2017 mới nhất tại Hồng Đăng

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế in nhanh lấy ngay trong vòn vài giờ hoặc trong ngày nhanh nhất đáp ứng nhu cầu hàng hóa và sản phẩm cho bạn

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế in ấn, hãy nhanh chóng liên hệ với In Hồng Đăng để nhận được sự tư vấn, cung cấp  các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, báo giá tốt nhất nhé! Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của bạn.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn