Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
Home Kiến trúc - nội thất Tại sao sàn gỗ Janmi là sàn gỗ chịu nước số 1

Tại sao sàn gỗ Janmi là sàn gỗ chịu nước số 1

by admin
0 comment

Hiện nay, các dòng sàn gỗ chịu nước tốt tại Hà Nội đang được người tiêu dùng săn đón bởi đối với người Việt, khả năng chịu nước tương ứng với độ bền của sàn gỗ trong nhà. Điều này tuy không hẳn đúng nhưng do khí hậu nóng ẩm và thói quen lau nhà bằng nước của người Việt thường xuyên đã dẫn đến các vấn đề phát sinh đối với sàn gỗ hầu như là do nước. Chính vì thế, ngay cả các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp châu Âu cũng không được quan tâm bằng sàn gỗ chịu nước dù mức giá là xấp xỉ nhau. Trong các dòng sàn gỗ chịu nước thì sàn gỗ Janmi sản xuất tại Malaysia là loại được đánh giá cao nhất về tính chịu nước.

sàn gỗ Janmi là sàn gỗ chịu nước tốt nhất

Lý do sàn gỗ Janmi được đánh giá cao về tính chịu nước

Có 3 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp đứng đầu về chịu nước là sàn gỗ Janmi, Inovar và  Robina đều có xuất xứ từ Malaysia. Ba thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam với thời gian lên đến 10 năm, thời gian đủ dài để kiểm chứng về độ chịu nước. Các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên đều được người tiêu dùng phản hồi tốt về tính chịu nước tuy nhiên sàn gỗ Janmi lại nổi trội hơn 2 dòng còn lại ở một số điểm . Những điểm đó là sàn gỗ công nghiệp cao cấp này có mẫu mã phong phú cao tương đương hàng Inovar và có tính chịu mối mọt tương đương hàng Robina. Điều đó có nghĩa là dòng sàn gỗ Janmi tổng hợp được ưu điểm của 2 dòng còn lại và khắc phục sự thiếu hụt còn lại và đó là lí do nó được công nhận là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt nhất trên thị trường và dĩ nhiên là được quan tâm nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sàn gỗ Janmi tại website sangonguyenkim.com .

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn