Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
Home Du lịch Thác nước Đắk G’lun giữa cao nguyên đại ngàn

Thác nước Đắk G’lun giữa cao nguyên đại ngàn

by admin
0 comment

Tính từ độ cao lên đến 58m, có hai dòng nước lớn đổ từ góc 9 độ từ đỉnh thác xuống thẳng những tảng đá được phủ đầy những rong rêu giống như mái tóc một màu xanh mượt của thiếu nữ trên núi rừng xanh thẳm.

Thác nước Đắk G’lun

Được chiêm ngưỡng khoảnh khắc tuyệt vời này, bạn sẽ thấy thực sự choáng ngợp trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và hào nhoáng. Đây được coi là thác nước đẹp nhất ở Tây Nguyên.
Tuy chặng đường di chuyển từ thị xã Gia Nghĩa đến với Đắk G’lun chỉ khoảng 50km, với 2 bên đường đầy những hàng cây bạt ngàn, vùng đất của cà phê và cả hồ tiêu.
Những màu đất đỏ được bám đầy đường tạo nên con đường đất đỏ, bị chắn ngang bởi lối rẽ vào thác Đắk G’lun, sau đó mời du khách vào đi bộ và cùng chụp ảnh.

Chỉ sau khoảng 1h di chuyển bằng xe máy, bạn sẽ nhìn thấy thác Đắk g’lun được bao bọc bởi hệ sinh thái vô cùng đa dạng, phong phú.
Xung quanh khu thác Đắk G’lun có rất nhiều cây cổ thủ với tán lạ rộng và xanh mát. Bên hông thác là bãi cát rộng và rất bằng phẳng, nơi tuyệt vời để du khách cắm trại nghỉ đêm, cũng là điểm đến lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng được cảnh mặt trời lên. Nếu bạn là người yêu thích khám phá và mạo hiểm, thì bạn có thể vào sâu hơn và luồn qua những tảng đá mát lạnh và trơn nhẵn, chiêm ngưỡng các vòm thác khổng lồ đang phun nước.
Phía dưới chân thác được phủ đây những tán cây dương xỉ, những thảm thực vật có màu xanh mướt…giống như trong chốn bồng lai, bạn sẽ được thư giãn thực sự sau những ngày vô cùng bận rộn và mệt mỏi.
Hình ảnh con đường đất đỏ tuyệt đẹp dẫn đến ngọn thác Đắk G’lun mời chào du khách

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn