Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp THAM QUAN DINH TỔNG TRẤN (PALAZZO DUCALE)- ITALIA

THAM QUAN DINH TỔNG TRẤN (PALAZZO DUCALE)- ITALIA

by admin
0 comment

Dinh tổng trấn ( palazzo Ducale) là tòa nhà vô cùng lớn, từng là nơi những người cai trị Venice ở trong nhiều thế kỷ, do vậy cho đến nay nó vẫn là hiện thân của sự giàu có và quyền lực.

Dinh tổng trấn có mặt tiền được làm từ đá cẩm thịc hồng là một điểm thu hút của nơi đây. Dãy hành lang có hình vòng cung cùng với các chop nhọn bên trên, mỗi một góc cạnh công trình đều được thiết kế, trang trí tỉ mỉ, tinh xảo và vô cùng kỹ lưỡng, mang đến hình ảnh cho sự giàu có, trù phú và quyền lực của nơi đây.
Đến đây tham quan, du khách sẽ bắt đầu ở phía sân trong có dãy hành lang cao chót vót được lát đá cẩm thạch vô cùng tráng lệ. Đồng thời du khách sẽ được chiêm ngưỡng tượng Thần Biển và Thần Chiến tranh nằm ở phía cầu thang người khổng lồ.

Xem thêm tại: https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html
Tại Venice có hệ thống nhà cầm quyền tự do trong tuyển cử từ kế kỷ thứ 7 cho đến tận thế kỷ thứ 18. Đến đây đi bộ trong dinh thự, du khách sẽ có dịp tận mắt chứng kiến một phần để hiểu hơn về cuộc sống xa hoa của những nhà cầm quyền hay còn gọi là “ tổng trấn” ở đây. Những căn phòng được trang trí tỉ mỉ, kỹ lưỡng với các bức họa treo tường, lò sưởi kiểu cổ hay những tác phẩm chạm khắc gỗ vô cùng nghệ thuật ở trên trần nhà.


Khi di chuyển tiếp lên phía Cầu thang vàng và tiến vào phòng Đại hội đồng, là căn phòng ấn tượng nhất và lớn nhất du khách sẽ được mở mang chiêm ngưỡng một bức họa khổng lồ mang tên “ Thiên đường” cả Tintoretto treo ngay ở phía sau của ngai vàng. Đồng thời du khách cũng được thỏa sức chiêm ngưỡng nhiều bức họa hay tượng điêu khắc khác của Tintoretto cùng nhiều nghệ sĩ khác ở căn phòng này.

du-lich-chau-au-2016

Dinh tổng trấn được mở cửa cho du khách tham quan vào tất cả các ngày và thời giant ham quan vào mùa hè thường kéo dài hơn. Đây thực sự là một địa điểm tham quan lý tưởng để du khách hiểu thêm về công trình văn hóa cổ xưa của nơi đây.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn