Home Tổng hợp Thiết kế của đồng hồ Casio EF-545 đáng mơ ước dành cho phái mạnh

Thiết kế của đồng hồ Casio EF-545 đáng mơ ước dành cho phái mạnh

by admin
0 comment

mặt đồng hồ được bao bọc bởi chất liệu kim loại cao cấp, giúp hoàn thiện vẻ đẹp kiểu dáng và kiểm soát an ninh tối đa các vị trí mẫn cảm như núm vặn vẹo, sườn mặt số và bộ máy bên trong ngoại hình đồng hồ Casio EF-545D-7AVUDF.

Trong ấy mang đầy đủ 4 núm vặn vẹo đồng hồ bao gồm: Núm bên trái tiêu dùng để bật – tắt báo thức, núm giữa bên phải giúp chỉnh ngày giờ và bổ trợ cho tính năng báo thức, 2 nút còn lại giúp kích hoạt chức năng Chronograph sẵn có.

có ngoài mặt rời giữa niềng và bộ phận dây đeo cũng giúp các bạn tiện dụng tháo lắp để sửa sang, thay dây. cốt yếu tố này đã với tới tính linh động khi tiêu dùng tùy cổ tay các bạn mà ko bị gò bó như những dòng đồng hồ khác. Chức năng lịch ngày: Đây là chức năng khá căn bản nhưng có mức độ chuẩn xác của bộ máy Pin thì Casio EF-545D-7AVUDF thêm phần hoàn thiện.

Tham khảo chi tiết tại:

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1a2vdf-day-da-that-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330d-1avdf-day-kim-loai-mat-mau-den-nam-tinh

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtd-330d-1a2vdf-day-kim-loai-vien-mat-mau-xanh

✦— Chức năng báo thức: các bạn hoàn thoàn sở hữu thể thiết lập báo thức trong vòng 30s sở hữu số lần lặp lại là 5, dãn bí quyết là 3 phút dễ dàng tại núm vặn ở góc trái màn hình.

✦— Chức năng Chronograph: Đối mang một loại đồng hồ đeo tay dành cho nam giới thì Chronograph dường như là đặc biệt riêng khi nó mang thể thức hiện những phép đo về véc tơ vận tốc tức thời, đếm giờ,…

✦— Chức năng chống thấm nước: mang khả năng lặn sâu tới 100 mét, Casio EF-545D-7AVUDF lọt TOP những chiếc đồng hồ kháng nước hàng đầu trên thị trường bây giờ. thông số kỹ thuật ĐỒNG HỒ CASIO EF-545D-7AVUDF Ngoài kiểu dáng sang trọng, độc đáo thì Casio Edifice EF-545D-7AVUDF còn mang ngoài mặt to, mạnh mẽ rất phù hợp với những bạn nam phong cách và mang cổ tay to.

Vừa giúp tôn được vẻ đẹp của dòng đồng hồ vừa có lại thời trang thời thượng cho người đeo. cùng Ngắm Nhìn Đồng Hồ Casio EF-545D-7AVUDF Vạn Người Mê thương hiệu: Casio Số Hiệu Sản Phẩm: EF-545D-7AVUDF duyên cớ: Nhật Bản giới tính: Nam Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng) Máy: Quartz (Pin) Bảo Hành Quốc Tế: một Năm đường Kính Mặt Số: 52.2mm × 47.4mm Bề Dày Mặt Số: 12.1 mm Dây Đeo: Dây kim loại Màu Mặt Số: Trắng không thấm nước: 10 ATM Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn