Home Tổng hợp Thiết kế mạnh mẽ và cá tính

Thiết kế mạnh mẽ và cá tính

by admin
0 comment

Điểm đầu tiên khiến tôi ưng ý đó là kích thước và trọng lượng của nó. Với trọng lượng 45g và kích thước vỏ là 46,3×43,4×15,8 mm, đồng hồ BA-110SN-1ADR giúp tôi có cảm giác thoải mái khi đeo. Nó rất nhẹ và mềm mại. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này lại đủ dày và rộng để khiến nó trở nên khỏe khoắn và đậm chất thể thao hơn.

 

 

 

 http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/g-shock-2019-bo-suu-tap-magma-ocean-bo-suu-tap-ky-niem-35-nam-ra-mat-g-shock.html

Đồng hồ Nam Casio Lineage LIW-M610DBS-1AJF có chức năng gì?


http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-nu-casio-ltp-e159l-2b2-phien-ban-an-tuong-2019.html

 

 

Thứ hai đó là về các tính năng. Là một người yêu thích đi phượt và leo núi, tôi thường phải ngủ lại ngoài trời. Chiếc đồng hồ này có đèn led chiếu rất sáng, với ánh sáng nâu vàng, giúp tôi dễ dàng xem thời gian kể cả trong không gian cực tối.

Đặc biệt, với khả năng chống sốc và chống nước cực tốt, chiếc đồng hồ này luôn được tôi lựa chọn cho mỗi chuyến đi. Đôi khi gặp phải mưa to, chiếc đồng hồ bị ướt hết. Tuy nhiên, nó vẫn chạy rất bình thường và ổn định, không hề có dấu hiệu ngấm nước hay hư hỏng. Điều đó khiến tôi rất hài lòng. Ngoài ra, kể cả những va chạm mạnh hay nhẹ, đồng hồ BA-110SN-1ADR cũng không bị xước hay hư hại gì.

Đồng hồ BA-110DC-2A3DR thiết kế lôi cuốn

  1. Thiết kế mạnh mẽ và cá tính

Vì có làn da ngăm đen, tôi thường không chọn cho mình những phụ kiện màu đen, đặc biệt là đồng hồ. Tuy nhiên, đồng hồ BA-110SN-1ADR lại mang đến cảm giác khác hẳn. Với thiết kế mặt đen đỏ, chiếc đồng hồ này rất nổi bật và thu hút. Vì thế, tôi đánh giá rằng đây là một chiếc đồng hồ phù hợp cho cả các bạn da ngăm lẫn da trắng.

Mặt đồng hồ được chia làm ba phần riêng rẽ giúp tôi dễ dàng xem cả thời gian cũng như ngày tháng. Đồng thời nó có cả kim giờ, kim phút và hiển thị số cũng rất tiện lợi.

 

Tuy nhiên, đồng hồ G shock BA-110SN-1ADR chỉ phù hợp với những hoạt động thể thao, như đến phòng gym hay đi dã ngoại. Nó chưa thực sự hợp với những trang phục công sở. Vì thế, dù rất yêu thích nhưng tôi lại không thể đeo nó hàng ngày mỗi khi đi làm. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này chỉ có thời lượng pin là 2 năm. Với một chiếc đồng hồ thể thao, tôi hy vọng rằng nó phải có một thời lượng pin cao hơn.

Tổng kết:

Ngoài một số nhược điểm nhỏ thì đồng hồ BA-110SN-1ADR thực sự là chiếc đồng hồ tôi yêu thích cả về thiết kế và các tính năng. Với những gì nó đem lại, mức giá của nó hoàn toàn xứng đáng. Vì thế, nếu đang băn khoăn thì đừng ngần ngại, hãy thử ngay chiếc đồng hồ này nhé. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng và mỗi ngày lại một yêu thích nó hơn đó.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn