Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Kiến trúc - nội thất Thiết kế nội thất cho chung cư mini

Thiết kế nội thất cho chung cư mini

by admin
0 comment

Phương án thiết kế nội thất cho các căn hộ chung cư mini

Thiết kế cho phòng bếp: Phòng bếp và khu vực bàn ăn  của các căn hộ chung cư mini phải được đặt ở vị trí  gần nhất với cửa ra vào, các căn hộ nhỏ nên phải tận dụng từng diện tích trống như khoảng lồi của wc để đặt tủ bếp, tủ lạnh,…Điều này vừa tận dụng diện tích vừa taọ ra một không gian thoáng đạt cho phòng bếp, không gian nấu nướng.  Hơn nữa thiết kế nội thất phải căn cứ vào diện tích bếp, màu sắc để tôn lên sự sang trọng và sạch sẽ, đồng thời thuận tiện cho việc đi lại mỗi khi chúng ta nấu nướng và di chuyển giữa các phòng với nhau.

Bố trí hợp lý các phòng để tạo sự thông thoáng cho chung cư mini.

Bố trí hợp lý các phòng để tạo sự thông thoáng cho chung cư mini.

Thiết kế cho phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh của các chung cư mini nên đặt một góc ở giữa nhà. Diện tích của các căn hộ là có giới hạn nên phải biết cách tận dụng. Với diện tích vừa phải, chúng ta nên tận dụng mảng tường dùng vào việc làm background để trang trí cho phòng khách luôn. Điều này sẽ giúp cho chủ nhân ngôi nhà cũng như khách khứa khi đến thăm quan nhà bạn sẽ không phải thấy cánh cửa nhà vệ sinh. Khi xây dựng, thiết kế cần phải tính đến việc cửa phòng vệ sinh hướng thẳng ra phía sân sau. điều này vừa tốt cho phong thủy lại tạo cho căn hộ một sự thông thoáng cần thiết.

Thiết kế riêng dành cho các chung cư mini.

Thiết kế riêng dành cho các chung cư mini.

Thiết kế cho phòng khách và phòng ngủ

Đối với các chung cư mini, phòng khách thường sẽ được thiết kế liền kế với khu vực nhà bếp, bàn ăn. Điều này tạo ra một sự ấm cúng cho gia đình. Tuy rằng diện tích phòng khách là có giới hạn nhưng vẫn đủ để là nơi cả nhà quây quần, sum vầy bên nhau. Phòng khách nên đặt các bộ sô pha nhỏ nhắn xinh xắn để phù hợp với không gian.

Phòng ngủ: nên được bố trí phía cuối nhà, khung cửa sổ lớn hơn để đón ánh sáng, giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng, phòng ngủ sẽ không bị ẩm thấp. Tùy vào từng phòng ngủ để đặt thêm các vật dụng như bàn trang điểm, tủ quần áo,…Việc phối màu cho chăn ga gối đệm để tạo nên sự hài hòa cho căn phòng.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn