Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Kiến trúc - nội thất Thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ cần chú ý những gì?

Thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ cần chú ý những gì?

by admin
0 comment

Văn phòng làm việc của bạn có diện tích khiêm tốn, chật hẹp, chính vì vậy bạn rất muốn tạo nên một không gian làm việc hiện đại, độc đáo và ấn tượng. Sau đây công ty chuyển văn phòng sẽ chỉ ra cho bạn một số lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ để đem lại hiệu quả công năng, và không gian làm việc thoải mái, năng động.

Những điều cần biết khi thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ

Hiện nay tại các thành phố lớn thu hút rất đông dân cư sinh sống và làm việc, cũng như có nhiều công ty, khu công nghiệp mở ra. Chính vì vậy mà diện tích sinh sống và làm việc ngày càng thu hẹp.

Để tạo nên một không gian làm việc hiện đại, sang trọng và đẹp mắt, thì nhiều người quan tâm đến việc thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ với những gợi ý sau:

Xác định phong cách thiết kế văn phòng nhỏ

 Trước tiên bạn cần xác định mục đích sử dụng, cũng như văn hóa của công ty, từ đó sẽ xác định được phong cách muốn hướng tới. Việc bài trí, sắp xếp sao cho hợp lý, theo chủ đề và hợp lý với diện tích sẽ tạo ra môi trường làm việc hài hòa, ấn tượng, sáng tạo.

Lựa chọn màu sắc cho văn phòng làm việc

 Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ, thì việc lựa chọn màu sắc rất quan trọng, vì nếu bạn không chú ý mà lựa chọn những gam màu không hợp lý sẽ khiến không gian văn phòng trở nên chật hẹp, và gò bó. Tốt nhất bạn nên chọn những gam màu tươi sáng, nhất là màu trắng vì chúng sẽ có tác dụng làm cho không gian trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn rất nhiều.

Sắp xếp nội thất

Diện tích văn phòng làm việc nhỏ thì việc lựa chọn nội thất, cũng như sắp xếp sao cho hài hòa, hợp lý để tạo ra một không gian làm việc rộng rãi và thoải mái. Do vậy bạn nên:

Bàn làm việc

Bạn nên sử dụng những mẫu bàn làm việc thiết kế thông minh, nhỏ gọn và nhiều chức năng.

Vách ngăn

 Dùng để phân chia không gian của phòng làm việc, đồng thời cũng là đồ vật để trang trí. Bạn hãy lựa chọn những vách ngăn di động để linh động trong việc sử dụng.

Kệ tài liệu

 Người dùng có thể lựa chọn những mẫu kệ tài liệu phù hợp với không gian nhỏ hẹp, để đảm bảo công năng.

>>>Có phải bạn đang: Cần thuê xe có lái tại Hà Nội

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ

Thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ với những mẫu sau đây sẽ là gợi ý để bạn tham khảo:

Mẫu thiết kế văn phòng với diện tích 20m2:  có dạng hình chữ nhật, với bàn làm việc hình chữ nhật chất liệu bằng gỗ, và điểm nhấn chính là các vách ngăn để tạo không gian làm việc cho mỗi nhân viên.

Mẫu văn phòng làm việc diện tích 30m2:  được bài trí thêm bàn họp nhóm, giúp nhân viên có không gian và cảm hứng để làm việc.

Mẫu phòng làm việc với diện tích 40m2:  được bố trí hài hòa, tạo nên không gian làm việc sang trọng, hiện đại và ấn tượng. Với đầy đủ chức năng, công năng sử dụng mang đến cho nhân viên cảm hứng, và hiệu quả công việc.

Trên đây là những chú ý và một số mẫu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ. Chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn những gợi ý, để có được không gian làm việc như ý muốn.

  • Cách giặt thảm và ghế sofa được nhiều người làm nhất hiện nay 2020

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn