Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp Thông tin dịch vụ thiết kế và in phong bì

Thông tin dịch vụ thiết kế và in phong bì

by admin
0 comment

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần xây dựng cho mình một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, đặc biệt là những mẫu thiết kế in phong bì ấn tượng, tạo dấu ấn cho khách hàng và đối tác. 

Khách hàng và đối tác của bạn sẽ cảm thấy được khả năng và tiềm lực phát triển hợp tác và ủng hộ lâu dài với doanh nghiệp bạn.

in phong bì

Trong bài này công ty in xin chia sẻ một số điểm đáng lưu ý trong cách thiết kế in phong bì, bạn nên tìm hiểu chúng trước khi đến một đơn vị in ấn và yêu cầu họ thiết kế và in phong bì. Bởi bạn sẽ hoàn toàn bị động trong trong vấn đề này, có thể bạn sẽ không nhận ra được lỗi sai nếu nhân viên thiết kế của công ty in chỉnh sửa không đúng tiêu chuẩn, làm mất đi tính chuyên nghiệp. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về dịch vụ in phong bì này nhé.

Thiết kế in phong bì cần tránh:

– Đảm bảo được tính đơn giản mà chuyên nghiệp.
– Tạo được dấu ấn, điểm nhấn vào những phần cần thiết.
– Tránh cho quá nhiều màu vào chiếc phong bì, nó sẽ không giúp phong bì của bạn ấn tượng mà trái lại, chúng khiến phong bì của bạn nhìn lòe loẹt, gây rối mắt người xem và không thể hiện được tính chuyên nghiệp trong mẫu thiết kế.

in phong bì giá rẻ

Cần trình bày những gì trong mẫu in phong bì?

– Cần làm nổi bật logo – slogan
– Thông tin công ty, tên công ty cần được trình bày rõ nét, dễ nhìn nhất.
– Địa chỉ liên hệ bao gồm email, sđt, fax…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in phong bì giá rẻ xin vui lòng nhấc máy lên và gọi tới số 04 22 655 666 để được tư vấn cụ thể miễn phí nhé.

Xem thêm: >> Dịch vụ in catalogue

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn