Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Y Tế Tiêu chuẩn để được công nhận là bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Tiêu chuẩn để được công nhận là bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

by admin
0 comment

Chỉnh nha là một phương pháp chỉnh hình răng miệng nhằm khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, mọc khấp khểnh, mọc chìa ra ngoài hoặc hướng vào trong,…Đây là một kỹ thuật phức tạp, thế nên yêu cầu tất cả quy trình từ khâu thăm khám cho tới khâu tháo khí cụ niềng răng phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và đặc biệt là có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chỉnh nha. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, đảm bảo mang lại cho bạn kế hoạch điều trị chuẩn xác nhất.

Tiêu chuản mà bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội cần đạt

Niềng răng là một chuyên khoa đặc thù trong lĩnh vực nha khoa, thế nên ngoài những kiến thức răng hàm mặt căn bản, những bác sĩ đủ điều kiện niềng răng phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật niềng răng ( ít nhất 2 năm chuyên tu )
  • Bác sĩ phải được Sở Y tế cấp giấy phép hành nghề niềng răng
  • Bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng trăm ca niềng răng – chỉnh nha
  • Bác sĩ thường xuyên học tập nâng cao tay nghề ở môi trường quốc tế
  • Bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao và có mặt trong danh sách bác sĩ niềng răng của Sở Y tế
  • Đây là cơ sở để bạn “chọn mặt gửi vàng” và chắc chắn hàm răng sẽ được điều chỉnh một cách an toàn. Hãy dành thời gian xác định những thông tin này để lựa chọn được đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi các bạn nhé!

NHA KHOA THÙY ANH – ĐỊA CHỈ QUY TỤ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHỈNH NHA GIỎI

Niềng răng là hành trình dài, việc tìm được 1 bác sĩ giỏi, tận tâm và nha khoa uy tín, đáp ứng được đủ tiêu chí về kỹ thuật thực hiện, cơ sở sở vật chất và công nghệ hiện đại là hết sức quan trọng. Dựa trên phản hồi của khách hàng và đánh giá từ chuyên gia, thì nha khoa Thùy Anh chính là địa chỉ chỉnh nha uy tín hàng đầu bạn nên tìm đến.

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng bằng mắc cài dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phân chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

Trên đây là những thông tin về yêu cầu của một bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc trong việc tìm kiếm người đồng hành cùng bạn trong quá trình chỉnh nha.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn