Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
Home Tổng hợp TÌM HIỂU ĐỒNG HỒ TISSOT 1853 AUTOMATIC CHÍNH HÃNG THỤY SỸ

TÌM HIỂU ĐỒNG HỒ TISSOT 1853 AUTOMATIC CHÍNH HÃNG THỤY SỸ

by admin
0 comment

Automatic Watch hay Đồng hồ tự động là một trong những dòng đồng hồ đeo tay được khao khát nhất trong giới mộ điệu thời trang. Khác với các loại đồng hồ Quartz được vận hành bằng pin, thì với đồng hồ tự động, năng lượng được cung cấp bằng việc lên dây cốt mỗi ngày. Thông thường có 2 loại chính là đồng hồ nam tự động và đồng hồ nữ tự động; nhưng trên thị trường hiện nay đồng hồ nam tự động chiếm ưu thế hơn.

 

 

KHÁM PHÁ SỰ ĐẶC BIỆT CỦA CHIẾC ĐỒNG HỒ CASIO PIN 10 NĂM

Khả năng kết nối Bluetooth của đồng hồ Casio Edifice EQB-500

Dây da đồng hồ hai mặt 2MC05

 

 

 

Khác với các loại đồng hồ Quartz được vận hành bằng pin, thì với đồng hồ tự động, năng lượng được cung cấp bằng việc lên dây cốt mỗi ngày.

Đồng hồ Tissot 1853 Automatic là chính là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu đồng hồ Tissot. Tissot 1853 Automatic nổi bật với cơ chế chuyển động vô cùng tinh vi, Khi bạn sở hữu nó, bạn sẽ trở nên vô cùng sang trọng và lịch lãm.

Vừa cổ điển, tinh tế nhưng lại sang trọng và hiện đại là những đặc điểm nổi bật khi bạn sở hữu chiếc đồng hồ Tissot Automatic 1853 trên tay, Cổ điển vì ẩn chứa những thiết kế với cọc số La Mã nhưng hiện đại bởi các chi tiết sắp đặt tinh tế, tỉ mỉ.

Trước 1 thị trường đồng hồ bát nháo, thật giả lẫn lộn, việc mua được một chiếc đồng hồ Tissot chính hiệu Thụy Sĩ vô cùng khó khăn. Với thực trạng hơn 70% đồng hồ hiện nay tại Việt Nam là hàng giả, các bạn cần thật cảnh giác khi lựa chọn đồng hồ Tissot.

Giá của đồng hồ Tissot 1853 Automatic thuộc phân khúc tầm cao trong thương hiệu đồng hồ Tissot chính hãng. Rơi vào tầm giá trên 20-30 triệu, những chiếc đồng hồ Tissot cơ tự động đảm bảo chất lượng đỉnh cao từ cỗ máy cơ cho đến thiết kế.

Mặt đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot chính hãng được đánh giá đạt độ hoàn thiện cao, có thể nói gần như hoàn hảo. Và đặc biệt mọi chi tiết đều đạt độ nét, độ đồng đều với tổng thể. Các con chữ số dù nhỏ nhất cũng không bị nhoè dù có va đập hay sử dụng trong thời gian dài. Mọi chi tiết được phân bổ cân xứng nhau đồng đều. Tất cả đồng hồ Tissot đều được in “SWISS” “MADE” đối nhau qua vị trí 6 giờ và không hề có bất kỳ ký hiệu nào khác nữa,. VD “Made in Swiss” là 1 chữ trên đồng hồ giả.

Ngoài ra, để phân biệt được đồng hồ Tissot thật giả, người mua cần tham khảo 1 số mẹo sau đây:

– Cầm dây đồng hồ Tissot lắc qua lắc lại. Nếu là đồng hồ Tissot thật thì dây rất bền và chắc, còn hàng nhái có dấu hiệu lỏng lẻo, không được chắc chắn.

– Đồng hồ Tissot chính hãng luôn sử dụng chất phát quang tốt nhất nên độ sáng trong tối rất mạnh và rõ ràng. Trong khi đó, các mẫu đồng hồ giả/nhái lại dùng vật liệu kém hoặc thậm chí không sử dụng, vì vậy, khi vào bóng tối, các vạch phát quang rất mờ. Chính vì vậy, hãy tắt đèn và so đồng hồ trong nơi thiếu sáng, chúng ta sẽ biết thật giả qua chất phát quang trọng kim đồng hồ.

– Trước khi quyết định mua hàng, hãy tìm hiểu giá chiếc đồng hồ Tissot mà bạn có ý định mua ở các trang web uy tín. Sau khi đối chiếu giá, nếu chênh lệch quá 25% thì chắc chắn đó là đồng hồ giả.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn