Home Kiến trúc - nội thất Tìm hiểu thì tiến độ dự án An Bình city vẫn theo kế hoạch của chủ đầu tư.

Tìm hiểu thì tiến độ dự án An Bình city vẫn theo kế hoạch của chủ đầu tư.

by admin
0 comment

–  Theo thông tin Tìm hiểu thì tiến độ dự án An Bình city vẫn theo kế hoạch của chủ đầu tư.
Tòa nhà A1, A8 của khu chung cư đang được giao bán với giá cả từ 25 đến 28 triệu/m2 gồm cả VAT và có nội thất dầy đủ.

Xem thêm Giá Bán Hoàng Cầu Skyline

Tìm hiểu thì tiến độ dự án An Bình city

Tòa nhà A1 có 10 căn hộ trên một sàn có diện tích khác nhau mang lại sự đa dạng cho việc lựa chọn của khách hàng. Giá cả các căn dao động từ 2,4 tỷ đến 3,3 tỷ tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Tòa A8 có 12 căn hộ trên một sàn, giá cả cũng giao động từ 2,4 tỷ đến 3,3 tỷ tùy vào vị trí của các căn trong một tầng.

Các căn hộ khác là A2, A3, A4, A5, A6, A7 có 12 căn trên một sàn nhưng đang trong quá trình khởi công xây dựng hoàn thiện nên chưa giao bán được, giá bán cũng như tòa A1, A8 tùy và vị trí lựa chọn của khách hàng với căn hộ diện tích bao nhiêu thì giá tiền sẽ bấy nhiêu.

Tiến độ của dự án có thể ảnh hưởng đến chất lượng của dự án cũng như uy tín của nhà đầu tư. Nếu tiến độ nhanh quá cũng có thể gây phân vân cho các khách hàng không biết chất lượng có tốt không còn nếu tiến độ chậm thì sẽ gây mất uy tín của nhà đầu tư vì không giao kịp nhà cho khách hàng. Dự án chung cư An Bình city đang theo kịp tiến độ không nhanh cũng không chậm đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng của dự án.

Dự án An Bình city luôn muốn một dự án tốt nhất đến với khách hàng nên các tiện ích, những yếu tố môi trường,… cũng thiết kế sao cho đáp ứng được các như cầu của khách hàng, phục vụ họ rất tận tâm.

cập nhật tiến độ các dự án khác tại đây video Hoàng Cầu Skyline

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn