Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Tính năng quan trọng của băng tải Pvc

Tính năng quan trọng của băng tải Pvc

by admin
0 comment

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng tải pvc để lựa chọn được loại băng tải tốt nhất không phải đơn vị nào cũng nắm rõ. Chính vì vậy công ty Cổ phần Sandi Việt Nam cung cấp tính năng quan trọng của băng tải pvc để bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với việc sản xuất của doanh nghiệp mình.

Mặt băng tải Pvc 1,5mm

Mặt băng tải Pvc 1,5mm

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại băng tải Pvc và băng tải Pu được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm ngành sản xuất thực phẩm, ngành sản xuất băng tải thực phẩm và các ngành sản xuất nói chung.

Tính năng của băng tải Pvc

Kháng hóa chất tốt

Khả năng chống thấm chống nhiệt hiệu quả.

Thủy phân chịu được nước nóng và hơi nước

Uv chống phóng xạ, chống cháy và chống tĩnh điện có sẵn

Độ linh hoạt thấp khi ở nhiệt độ thấp

Hạn chế kháng mài mòn, hạn chế được dung môi, dầu mỡ

Có thể sử dụng để chuyền tải nhiều sản phẩm khác nhau nhờ độ ma sát và trọng tải nhẹ.

Các loại băng tải tại Sandi Việt Nam đều được chúng tôi lựa chọn cẩn thận trước khi giao hàng và tùy vào từng loại hình sản xuất mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế phù hợp với chiều dài, chiều rộng mà hệ thống băng tải cần để đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp bạn.

Dán nối băng tải pvc

Dán nối băng tải pvc

Ngoài dịch vụ cung cấp băng tải chuyên nghiệp, uy tín chất lượng cao chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện băng tải và nhận dán nối băng tải, dán gân và dán vách ngăn băng tải để giải quyết các vấn đề về sản xuất cho các nhà máy, doanh nghiệp hiện nay.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn