Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Điện máy Top 3 máy bắt chuột bán chạy nhất năm 2020

Top 3 máy bắt chuột bán chạy nhất năm 2020

by admin
0 comment

Bạn đang có ý định mua máy bắt chuột? Bạn chưa biết đâu là sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng nhất hiện nay? Cùng tham khảo top 3 mẫu máy bắt chuột đang bán chạy nhất trên thị trường trong bài viết sau đây nhé. 

1. Máy bắt chuột hồng ngoại 3A (1 cửa)

Sở dĩ dòng máy bắt chuột hồng ngoại 3A được yêu thích bởi nó có cơ chế hoạt động cực kỳ thông minh. Sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Bộ phận cảm ứng nhiệt thông minh

Không dùng điện hay sóng âm để bắt chuột, chiếc máy bắt chuột hồng ngoại đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn. Máy vận hành dựa vào nguyên lý cảm biến nhiệt. Khi máy bật lên thì sóng hồng ngoại sẽ hoạt động cảm biến nhiệt. Lúc này, nếu có chuột chạy qua thì bộ phận cảm biến nhiệt sẽ nhận diện và tự động đóng lồng lại, nhốt chuột vào bên trong máy.

+ Bẫy chuột mọi lúc mọi nơi

Dù đặt máy ở bất kỳ vị trí nào dù là trong gia đình, trong nhà hàng, khách sạn, chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm,… thì máy đều phát huy được công dụng tối đa. Khi máy được sạc đầy pin thì có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không phải phụ thuộc vào nguồn điện.

+ An toàn hiệu quả

Máy bẫy chuột hồng ngoại 3A đảm bảo không gây giật điện, không dính keo, mang lại hiệu suất bắt chuột cao khi cùng một lúc có thể bắt được 5 con chuột.

+ Sử dụng đơn giản

Chỉ cần lắp lồng vào máy rồi đặt nó ở nơi mà bạn cho rằng chuột sẽ xuất hiện. Rải mồi, thức ăn để thu hút chuột rồi bật công tắc lên. Và nhiệm vụ cuối cùng chỉ là chờ đợi chuột mắc bẫy mà thôi. 

2. Máy bắt chuột thông minh 3A (2 cửa)

Đây là dòng máy bắt chuột 3A sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại PIR, dễ dàng nhận biết được chuột đi qua và đóng nắp lồng lại kịp thời, đảm bảo không có bất kỳ con chuột nào thoát được. Ưu điểm của dòng máy này như sau:

+ An toàn và thân thiện

Máy không sử dụng hóa chất cũng như điện tự chế để bẫy chuột. Thay vào đó máy có hệ thống cảm biến hồng ngoại giúp đảm bảo an toàn và thân thiện hơn với môi trường. Trong quá trình vận hành máy không phát ra âm thanh khó chịu.

+ Ứng dụng rộng rãi

Người dùng có thể sử dụng thiết bị này trong phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, nơi làm việc, nhà hàng, quán ăn,… đều được. 

+ Dễ sử dụng

Chỉ cần cài chốt của máy vào lồng chứa và đặt ở nơi nghi ngờ có chuột qua lại. Tiếp đó bật công tắc và rải mồi nhử ở trước cửa máy, cuối cùng là chờ chuột đi qua và bị tóm gọn nhanh chóng.

3. Máy bẫy chuột bằng điện 3A

Đây cũng là một thiết bị bẫy chuột đang rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Máy bẫy chuột bằng điện 3A

  • Tiêu diệt 100% chuột khi chạm phải.
  • Đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm.
  • An toàn với con người và vật nuôi.
  • Phụ kiện đi kèm máy đa dạng, dễ thay thế, chi phí rẻ.

Trên đây là top 3 máy bắt chuột bán chạy nhất năm 2020. Để sở hữu một trong các sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

>> Xem thêm: Đèn diệt muỗi có hiệu quả không

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn