Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Y Tế [ Update bảng giá ] Chi phí chữa bệnh trĩ mới nhất năm 2020

[ Update bảng giá ] Chi phí chữa bệnh trĩ mới nhất năm 2020

by admin
0 comment

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm, lo lắng của nhiều người bệnh. Bên cạnh phương pháp điều trị dứt điểm thì việc tìm một địa chỉ an toàn với chi phí chữa bệnh hợp lý là việc không hề đơn giản.

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về chi phí chữa bệnh trĩ, các chuyên gia tại phóng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Những điều người bệnh cần phải biết về bệnh trĩ

Chi phí chữa bệnh trĩ luôn là vấn đề khiến nhiều người bệnh phải đau đầu và lo lắng bởi đây là bệnh lý phổ biến xảy ra ở vùng hậu môn – trực tràng. Tuy không nguy hiểm nhưng để lâu ngày và không được chữa trị, bệnh có thể dẫn đến ung thư, mất máu và thiếu máu nghiêm trọng, đe dọa tới sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là nhiều người còn lo ngại đến chi phí chữa bệnh tĩ nên chậm chạp trong việc thăm khám khiến bệnh trĩ phát triển nặng thêm.

Nói đến vấn đề này, TS Bác sĩ CKII Trịnh Tùng – chuyên gia hậu môn trực tràng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết: “Khi bàn về chi phí chữa bệnh trĩ thì không có một cơ sở y tế nào có thể đưa ra một con số cụ thể bởi chi phí chữa bệnh trĩ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố”.

Những yếu tố dưới đây ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh trĩ:

 • Giai đoạn bệnh trĩ
 • Tình trạng bệnh cụ thể
 • Loại bệnh trĩ mà người bệnh mắc phải
 • Phương pháp điều trị bệnh trĩ
 • Cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ
 • Sức khỏe của người bệnh

Bảng chi phí chữa bệnh trĩ niêm yết mà người bệnh có thể tham khảo

Lưu ý, mức chi phí này chưa bao gồm chi phí thăm khám ban đầu, chi phí xét nghiệm, thuốc men và chi phí tái khám.

 • Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Longo kỹ thuật cao: 5.000.000 VNĐ
 • Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống và nứt kẽ hậu môn: 3.000.000 VNĐ
 • Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan: 2.500.000 VNĐ
 • Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp HCPT: 7.000.0000 – 10.000.000 VNĐ
 • Chi phí phẫu thuật thắt búi trĩ có kèm theo kỹ thuật bóc tách, cắt bỏ búi trĩ: 2.000.000 VNĐ
 • Chi phí cắt trĩ vòng: 4.000.000 VNĐ

Để có thể tiết kiệm chi phí chữa bệnh trĩ, các chuyên gia khuyên người bệnh khi có dấu hiệu của bệnh trĩ cần nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị, tránh để bệnh lâu kéo dài khiến các biến chứng có thể xảy ra, gây nguy hiểm và tốn kém chi phí, cũng như thời gian chữa bệnh.

Bệnh trĩ có chữa được không?

Theo ý kiến của các chuyên gia, bệnh trĩ hoàn toàn có thể chữa được dứt điểm nếu người bệnh phát hiện ra sớm và được điều trị tại các cơ sở y tế uy tín cho các bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn thăm khám và điều trị.

Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp bị mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu thường chưa có các dấu hiệu bệnh cụ thể. Bởi vậy, người bệnh thường chủ quan với các triệu chứng biểu hiện của bệnh. Khi bệnh có dấu hiệu chuyển nặng mới đi thăm khám thì sẽ phức tạp và việc chữa trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Đây cũng là nguyên nhân khiến chi phí cắt trĩ tốn kém hơn do tình trạng bệnh nặng, thời gian điều trị kéo dài, tỷ lệ tái phát khá cao.

Từ những thông tin trên , bạn đọc đã cập nhật được thông tin về chi phí chữa bệnh trĩ. Không có một con số cụ thể nào về chi phí chữa bệnh nếu người bệnh chưa trải qua thăm khám. Để nắm được chi tiết chi phí chữa bệnh trĩ, hãy đến ngay các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và nhận được sự tư vấn của các bác sĩ.

Cảm ơn các chuyên gia của website https://haumontructrang.com.vn đã cung cấp thông tin để chúng tôi hoàn thành số liệu

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn