Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp Vinamax vận chuyển kệ siêu thị ra đảo cô tô quảng ninh

Vinamax vận chuyển kệ siêu thị ra đảo cô tô quảng ninh

by admin
0 comment

Với đây vinamax đã được ủy ban huyện đảo cô tô thực hiện liên lạc và tìm đến đơn vị vinamax chúng tôi. sau cuộc trao đổi của anh cường bí thư tỉnh ủy huyện đảo cô tô, đơn vị vinamax đã nhận được thống tin nhu cầu muốn hợp tác liên kết với đơn vị thực hiện phân phối các thiết bị siêu thị tại các cửa hàng , quán xá tại huyện đảo.

>>Xem thêm loại: Kệ siêu thị vinamax giá rẻ

Cô tô là một trong những huyện đảo sống xa với đất liền, tại đây hòn đảo này đã thuộc một quận huyện thuộc tỉnh quảng ninh của việt nam. Mỗi năm huyện đảo thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch đến với huyện đảo để thăm quan. Chính vì đó nhu cầu ăn uống mua sắm hàng hóa của các khách du lịch cũng thực sự chở nên phổ biến.

giá kệ kệ siêu thị vinamax giá rẻ

>>Xem thêm: Kệ  kho chứa hàng giá rẻ

Để biến một huyện đảo trước kia từ hoang sơ chở nên hiện địa phát triển hơn, ban quản lý huyện đảo đã trực tiếp nên kế hoạch về việc cải thiện đời sống con người cửa từng hộ gia đình, nhà dân. Thực hiện thay đổi trang thiết bị bán hàng hiện địa để phục vụ khách du lịch.

mua giá kệ siêu thị vinamax giá rẻ

Sau khi biết được những nhu cầu như vậy của ủy ban huyện ủy cô tô. Vinamax chúng tôi đã thực hiện đến huyện đảo , khảo sát để thống kê lắp bắt tình hình về các quán xá tại đây, diện tích cửa các chủ cửa hàng ra sao, từ đó thực hiện tổng hợp và vận chuyển trang thiết bị ra huyện đảo một cách nhanh chóng nhất.

>>Xem thêm sản phẩm khác: cổng từ an ninh siêu thị

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn