Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
Home Tổng hợp Ý nghĩa đặc biệt có thể bạn chưa biết về cây Lan Hồ Điệp

Ý nghĩa đặc biệt có thể bạn chưa biết về cây Lan Hồ Điệp

by admin
0 comment

Hé mở những ý nghĩa đặc biệt có thể bạn chưa biết về cây Lan Hồ Điệp

Cây Lan Hồ Điệp là loài cây thuộc họ Phong Lan, Psychopsis papilio với tên khoa học là… Đây là một trong những cây cảnh để bàn thịnh hành nhất hiện nay.

Cùng với sự phát triển của nền văn hóa, nhu cầu sử dụng các sản phẩm đến từ thiên nhiên để trang trí nội thất đang rất được quan tâm. Trong đó có Lan Hồ Điệp -loài cây đang rất được nhiều người ưa chuộng bởi những ý nghĩa tuyệt vời ẩn chứa. Vậy ý nghĩa sâu xa của loài hoa này là gì mà khiến nhiều người say đắm đến vậy? Ngay sau đây hãy cùng Cây Xinh tìm hiểu rõ hơn về nó nhé!

Loài cây dành cho tình bạn:

Rất ít người biết về ý nghĩa tuyệt vời này của Lan Hồ Điệp. Tuy nhiên, từ lâu, loài cây này đã được mệnh danh là loài cây của tình bạn. Không giống như cẩm nhung là biểu tượng của tình bạn trong sáng thì Lan Hồ Điệp lại tượng trưng cho ý muốn kết bạn và làm lành. Đừng ngạc nhiên khi một người bạn không thích, người bạn lâu ngày không gặp tặng cho bạn một cây Lan Hồ Điệp. Bởi nó là tượng trưng cho ước muốn được hàn gắn tình bạn, xóa bỏ những ấn tượng xấu xưa cũ. Chính vì thế, loài cây này đã được nhiều người xem như một phương tiện hữu ích để bày tỏ tình cảm.

Biểu tượng của tình yêu:

Nếu Hoa Hồng là biểu tượng của tình yêu nồng nàn, mãnh liệt thì loài cây này lại là công cụ thay thế cho ngôn ngữ của tình yêu. Bạn đang crush ai đó mà không dám nói? Bạn đang muốn tỏ tình với một người mà không biết bắt đầu từ đâu? Hãy tặng cho họ một chậu cây Lan Hồ Điệp để bộc lộ những tình cảm sâu kín của bản nhân. Nếu một người bạn khác giới tặng bạn một chậu cây này thì chắc hẳn họ đang muốn nói với bạn: “Anh yêu em” hoặc “Em yêu anh”. Hơn nữa, nếu tình cảm của một cặp đôi đang gặp trục trặc, chàng trai thường tặng cô gái loài cây này với mong muốn được làm lành và trở lại ngọt ngào như xưa. Vì thế, Lan Hồ Điệp đã trở thành một biểu tượng, một món quà không thể thiếu trong những chuyện tình yêu đương trai gái.

Lời chúc may mắn:

Thông thường, vào mỗi dịp lễ tết, những nhân viên văn phòng thường mua loài cây này để biếu tặng cấp trên với lời chúc may mắn, sung túc trong công việc. Không chỉ vậy, chưng một cây Lan Hồ Điệp trong nhà chính là mong ước công việc sẽ thuận buồm xuôi gió và luôn thành công. Cho nên loài cây này đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong các gia đình, đặc biệt là trong các gia đình khá giả trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Quả thật là một loài cây mang nhiều ý nghĩa đặc biệt làm xiêu lòng biết bao trái tim có niềm đam mê với cây cảnh. Và nếu bạn đang muốn tìm mua cây Lan Hồ Điệp hay bất cứ cây cảnh nào chất lượng, chính gốc thì hãy liên hệ với chúng tôi- Cây Xinh. Bạn có thể truy cập website: cayxinh.vn hoặc qua gọi qua số điện thoại: 096.596.2586 để được đội ngũ nhân viên tư vấn kịp thời nhé.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn