Chia sẻ kinh nghiệm dạy tích hợp giáo dục an toàn giao thông

Ngày 11/4, bên trên Trường TH Bùi Thị Xuân (TP. Vũng Tàu), Sở GD-ĐT tổ chức triển khai tiết dạy dỗ mục chính tích phù hợp dạy dỗ ATGT so với cung cấp TH vô những môn học tập.

Các tiết dạy dỗ mục chính bên trên đem sự nhập cuộc của 150 cán cỗ quản lý và vận hành, GV tới từ 74 ngôi trường TH bên trên địa phận tỉnh.

Bạn đang xem: Chia sẻ kinh nghiệm dạy tích hợp giáo dục an toàn giao thông

Trong mục chính, cô Nguyễn Thị Minh Hải, GV Trường TH Quang Trung (TP.Vũng Tàu) vẫn dạy dỗ tích phù hợp bài học kinh nghiệm “Làm hải dương báo giao thông vận tải lối bộ: Tìm hiểu những hải dương báo giao thông vận tải - xử lý trường hợp tương quan hải dương báo kí thác thông” vô môn Công nghệ lớp 3. Cô Đào Thị Thu Hương, Trường TH Bùi Thị Xuân (TP.Vũng Tàu) giảng dạy dỗ bài bác “Tôn trọng luật giao thông vận tải, tích phù hợp an toàn và tin cậy kí thác thông: Hậu ngược của tai nạn ngoài ý muốn kí thác thông” vô môn Đạo đức lớp 4.

Xem thêm: Mẫu báo cáo đánh giá hồ sơ đề xuất 2024

Chuyên đề được tổ chức triển khai nhằm mục tiêu hỗ trợ cho cán cỗ quản lý và vận hành, GV học hành, share kinh nghiệm tay nghề dạy dỗ tích phù hợp dạy dỗ ATGT vô những môn học tập, sinh hoạt dạy dỗ. Từ cơ, nâng lên hiệu suất cao, quality của sinh hoạt dạy dỗ ATGT cho tới HS.

KHÁNH CHI

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Tiểu Luận: Phật giáo và sự ảnh hưởng của nó đến đời sống

Chia sẻ đề tài Tiểu Luận: Phật giáo và sự ảnh hưởng của nó đến đời sống, đến các bạn sinh viên tham khảo. Và còn rất nhiều đề tài tiểu luận khác được Dịch vụ viết luận văn cập nhập hàng ngày đến các bạn sinh viên đang làm tiểu luận triết học về đề tài Tiểu Luận: Phật giáo và sự ảnh hưởng của nó đến đời sống tinh thần của người Việt Nam, nếu như các bạn muốn tham khảo nhiều bài viết hơn nữa thì tham khảo tại trang website của Dịch vụ hỗ trợ viết luận văn nhé.

Sáng kiến kinh nghiệm Một số biện pháp Luyện từ và câu Lớp 4

Đề tài: Một số biện pháp giúp học sinh củng cố ngữ pháp môn Luyện từ và câu lớp 4 I. TÊN ĐỀ TÀI Một số biện pháp giúp học sinh củng cố ngữ pháp môn Luyện từ và câu lớp 4 II. PHẦN MỞ ĐẦU 1. Lý do chọn đề tài 1.1 Cơ sở lí luận: Nhận thức được

thi giáo viên giỏi môn thể dục

Tìm kiếm thi giáo viên giỏi môn thể dục, từ khóa thi giáo viên giỏi môn thể dục YOPO.VN - Diễn đàn tài liệu, giáo án, bài giảng, đề thi hàng đầu VIỆT NAM!