Mẫu chung dùng cho đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên

Nhằm dẫn đến sự tương đồng cộng đồng về mặt mày mẫu mã trong các việc hoàn thiện những thành phầm phân tích vấn đề phân tích khoa học tập của SV Học viện Quản lý giáo dục; bên trên hạ tầng những quy tấp tểnh cộng đồng của Thông tư 12/2010/TT – BGDĐT, ngày 29 mon 3 năm 2010, phát hành Quy tấp tểnh về quản lý và vận hành vấn đề Khoa học tập và Công nghệ cung cấp Sở của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra.

Bạn đang xem: Mẫu chung dùng cho đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên

Phòng Quản lý khoa học tập tiếp tục kiểm soát và điều chỉnh những kiểu mang lại phù phù hợp với vấn đề phân tích khoa học tập của SV, tại đây xin xỏ reviews một số trong những kiểu cộng đồng nhằm những SV và ngôi nhà nhiệm vấn đề tham lam chiếu:
1. Mẫu bổ sung cập nhật thuyết minh vấn đề khoa học tập và technology.
2. Mẫu vấn đề thành phẩm phân tích.
3. Mẫu report tổng kết và report tóm lược vấn đề khoa học tập và technology.
4. Mẫu trang bìa của report tổng kết vấn đề khoa học tập và technology.
5. Mẫu trang bìa phụ của report tổng kết vấn đề khoa học tập và technology.
Các kiểu cộng đồng bên trên đấy là những đòi hỏi quan trọng nhằm những ngôi nhà nhiệm vấn đề phân tích khoa học tập là SV vận dụng nhập quy trình hoàn thiện thành phầm.

Các ngôi nhà nhiệm vấn đề rất có thể lấy kiểu kể từ tệp tin nén gắn thêm kèm cặp phía trên.

N.T.H.Y
                                   Phòng Quản lý khoa học