Hướng dẫn đánh giá, phân loại công chức, viên chức năm 2014

Để việc phán xét, Reviews công chức, viên chức nằm trong Sở Tư pháp năm năm trước được lên kế hoạch triển khai đích chỉ dẫn và thời hạn quy ấn định, Văn chống Sở chỉ dẫn những đơn vị chức năng thực hiện việc phán xét, Reviews công chức, viên chức nằm trong Sở Tư pháp năm năm trước như sau:

- Đối tượng triển khai là công chức và viên chức theo đòi quy ấn định. Các công chức nằm trong diện Ủy Ban Nhân Dân tỉnh quản lý và vận hành triển khai theo phía dẫn ví dụ ở mục cuối bên trên phần II của Công văn số 2067/SNV-CCVC

Bạn đang xem: Hướng dẫn đánh giá, phân loại công chức, viên chức năm 2014

- Thủ trưởng những đơn vị chức năng đem trách móc nhiệm tổ hợp, report thành phẩm Reviews, phân loại công chức, viên chức của đơn vị chức năng bản thân quản lý và vận hành.

- Hồ sơ phán xét, Reviews công chức, viên chức năm năm trước của những đơn vị chức năng gửi về Văn chống Sở gồm: Phiếu tự động phán xét, Reviews của từng công chức, viên chức vô đơn vị chức năng (đã đem đưa ra quyết định xếp loại của Lãnh đạo đơn vị chức năng, trừ công chức là Lãnh đạo đơn vị); biên phiên bản họp đơn vị; Tổng phù hợp thành phẩm Reviews, phân loại công chức, viên chức năm năm trước.

Xem thêm: Báo cáo thực hành: Đo bước sóng ánh sáng bằng phương pháp giao thoa | Hay nhất Giải Vật Lí 12.

Xem thêm: Học về máy biến áp không làm biến đổi đại lượng nào trong điện lực

Kính kiến nghị Thủ trưởng những đơn vị chức năng phân tích lên kế hoạch triển khai theo như đúng tiến độ chỉ dẫn, đáp ứng tính công bình, trọn vẹn, sát chuyên môn, năng lượng, phẩm hóa học của từng công chức, viên chức và gửi thành phẩm, làm hồ sơ về Sở Tư pháp (qua Văn chống Sở) chậm nhất cho tới không còn ngày 10 mon 12 năm 2014 nhằm tổ hợp, report./.

Văn phiên bản chỉ dẫn và những biểu hình mẫu tổ hợp (tải bên trên đây).

0 người tiếp tục đánh giá. Trung bình 0

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Mượn 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn Và 20 Điều Bạn Cần Làm Trước Khi Rời Ghế Nhà Trường - Alpha Books eBook full mobi pdf epub azw3 [Kỹ Năng]

Cuốn sách không chỉ là một nguồn lý thuyết mà còn là một bản hướng dẫn thực tiễn để giúp độc giả áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống hàng ngày. Sự phong phú và đa dạng của những nguyên tắc này cũng làm cho cuốn sách trở thành một công cụ hữu ích ch

Tiểu Luận: Phật giáo và sự ảnh hưởng của nó đến đời sống

Chia sẻ đề tài Tiểu Luận: Phật giáo và sự ảnh hưởng của nó đến đời sống, đến các bạn sinh viên tham khảo. Và còn rất nhiều đề tài tiểu luận khác được Dịch vụ viết luận văn cập nhập hàng ngày đến các bạn sinh viên đang làm tiểu luận triết học về đề tài Tiểu Luận: Phật giáo và sự ảnh hưởng của nó đến đời sống tinh thần của người Việt Nam, nếu như các bạn muốn tham khảo nhiều bài viết hơn nữa thì tham khảo tại trang website của Dịch vụ hỗ trợ viết luận văn nhé.