Tất tần tật về khóa chống hư cho dây đồng hồ

Khi dùng đồng hồ dây da, cảnh khiến ai cũng phải ngao ngán sau một vài năm sử dụng đó là tình trạng bong tróc nứt nẻ phần da quanh các lỗ xỏ kim. Nguyên nhân là khi đeo/tháo đồng hồ, dây luôn bị uốn cong để xỏ kim. Và đó chính là lý do mà khóa chống hư dây đồng hồ ra đời.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/26/casio-2018-ra-mat-mau-dong-ho-nu-ltp-e155-mat-vuong-ca-tinh/\

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/25/dong-ho-nam-casio-gbd-800-2df-mau-xanh-an-tuong/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/24/ngam-bo-suu-tap-dong-ho-casio-ltp-e156-hinh-chu-nhat-ca-tinh/

 

Khóa chống hư dây đồng hồ được thiết kế để không làm hư dây bằng cơ chế khóa gấp như dây kim loại nhưng khác biệt ở chỗ có thể điều chỉnh độ rộng của dây khi đeo mà không cần làm ngắn bớt dây. Kim gài của khóa chống hư dây đồng hồ có thể neo giữa dây rất chắc chắn mà không cần phải uốn cong dây.

Hiện nay, khóa chống hư dây đồng hồ có hai loại, một gấp và hai gấp. Dùng loại nào thì tùy thuộc vào hãng đồng hồ và mẫu mã. Dùng khóa một gấp tiêu biểu như Seiko, Orient,… khóa hai gấp tiêu biểu như Tissot, Citizen….

Kết quả hình ảnh cho khóa chống hư cho ddoognf hò

KHÁM PHÁ KHÓA CHỐNG HƯ DÂY ĐỒNG HỒ

Chỉ với một số thao tác gài đơn giản, bạn đã có thể cố định chiếc đồng hồ dây da sang trọng trên cổ tay. Cũng chỉ với một lần bấm nút mở khóa, bạn đã có thể tháo đồng hồ ra. Tất cả đều nhanh chóng đơn giản mà không phải hành hạ dây và phá hoại chất da đẹp.

 

KHÓA CHỐNG HƯ DÂY ĐỒNG HỒ MỘT ẤP

Là dạng khóa gấp, được cấu tạo từ hai thanh kim loại nguyên khối và một đai khóa. Một đầu khóa được gắn cố định vào một đầu dây bằng chốt, đầu dây còn lại có thể điều chỉnh độ rộng tùy ý.Đồng hồ dùng khóa chống hư dây đồng hồ 1 gấp

 

Cách dùng: Khi đeo, xỏ đầu dây còn lại qua đai khóa, gấp khóa lại (có một số loại phải gài kim trước rồi mới gấp khóa), sau đó tìm đến lỗ gài có độ rộng ưng ý thì gắn vào kim gài bằng cách đè mạnh lỗ gài để kim gài xuyên qua. Cuối cùng là xỏ dây qua đai da. Đồng hồ đã được cố định trên tay. Khi tháo, bấm nút ở đầu khóa.

Kết quả hình ảnh cho khóa chống hư cho ddoognf hò

KHÓA CHỐNG HƯ DÂY ĐỒNG HỒ HAI GẤP

Là dạng khóa cánh bướm, được cấu tạo từ nhiều phần, trong đó bộ phận chính là ba thanh kim loại dài, một đầu khóa được gắn cố định vào một đầu dây bằng chốt. Khi gài khóa hai thanh kim loại bên ngoài sẽ khép tại tương tự như cánh bướm.

Cách dùng: Khi đeo, xỏ đầu dây còn lại qua đai gài, tìm đến lỗ gài có độ rộng ưng ý thì gắn vào kim gài bằng cách đè mạnh lỗ gài để kim gài xuyên qua, sau đó lần lượt gấp đai gài và đầu khóa lại. Cuối cùng là xỏ dây qua đai da. Bấm nút ở đầu khóa để mở dây. Người dùng đồng hồ có thể gài sẵn đầu khóa (phần đầu khóa được gắn cố định vào dây) và không cần mở ra khi đeo/tháo đồng hồ.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...