Cách sắc thuốc để giữ độ bền như thế nào? Ấm sắc thuốc tự động hiện nay không còn là sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng. Không chỉ có thiết kế đẹp mà công dụng của sản phẩm luôn làm hài lòng người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường đang bày bán nhiều dòng sản phẩm ấm sắc thuốc như của Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… tuy nhiên ấm sắc thuốc  của Việt Nam luôn được khách hàng mua nhiều nhất hiện nay.

Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA2086 vàng lươn

Dòng sản phẩm ấm sắc thuốc tự động hiện nay của Việt Nam đang bán chạy nhất chính là dòng ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ. Sản phẩm được sản xuất, gia công tại Việt Nam. Sử dụng loại gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng để làm ấm, làm cho chất lượng thang thuốc của bạn có hiệu quả hơn nhiều.

Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ ngoài dùng để nấu thuốc bạn cũng có thể dùng để nấu và hầm những món khác như nấm các loại hay dùng để nấu nước điều được.

thuoc-bac

Ấm sắc thuốc cho bạn những chén thuốc ngon

Một số lưu ý khi dùng ấm sắc thuốc tự động:

  • Trước khi nấu chúng ta nên rửa sạch thuốc và ấm, sau khi nấu xong các bạn cũng nên dùng vải mềm làm sạch mâm nhiệt của ấm để những lần nấu sau được hiệu quả hơn.
  • Không để ấm sắc thuốc ở những nơi có nhiều nước có thể làm hư hỏng nguồn điện của ấm.
  • Sau khi nấu thuốc xong chúng ta nên để ấm nguội tự nhiên, nấu mỗi thang thuốc nên cách nhau từ 1,2 giờ như vậy độ bền của ấm sẽ cao hơn.
  • Nếu không dùng tới ấm sắc thuốc chúng ta nên rửa sạch để ráo, tháo các dây điện ra cất ở nơi thoáng mát để bảo vệ ấm sắc thuốc.

am-sac-thuoc

Hiện nay các bạn có thể tìm mua các dòng ấm sắc thuốc Trường Thọ như: bát tiên, rồng vàng, mai vàng, tùng trúc, trường sinh,…tại siêu thị Timemart.