Đến giai đoạn mà mọi người đã lớn tuổi, chắc chắn hàm răng của mọi người cũng không còn được khoẻ mạnh và trắng sáng như xưa do quá trình sừng hoá và canxi hoá đã làm răng bạn yếu dần và răng bị xỉn màu. Chính vì thế, để giúp đỡ các bạn có thể tránh khỏi tổn thương từ các tác nhân ảnh hưởng đến răng, các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ cử bệnh viện nha khoa Hà Nội đã quyết định sẽ cung cấp dịch vụ răng sứ thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí cho ba mươi bệnh nhân sớm nhất khi đến khám và tư vấn răng tại bệnh viện.

rang su tham my

răng sứ thẩm mỹ

Chương trình bọc răng sứ thẩm mỹ miễn phí kỉ niệm 30 năm thành lập bệnh viện

Nha khoa Hà Nội tự tin là nơi đầu tiên mang đến cho bệnh nhân phương pháp răng sứ thẩm mỹ theo công nghệ hiện đại từ châu Âu – nơi khởi nguồn của nhiều phương pháp nha khoa thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại. với chất liệu răng sứ cao cấp, tất cả bệnh nhân sau khi sử dụng, răng hoàn toàn sẽ trở nên trắng sáng và lớp bọc này sẽ không bị mòn đi hay bị xỉn màu theo thời gian. Đây cũng chính là ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Nhân kỉ niệm ba mươi năm thành lập bệnh viện nha khoa Hà Nội, chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ chăm sóc và bọc răng sứ thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí cho ba mươi người đầu tiên đăng kí dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại bệnh viện. Bệnh viện sẽ nhận đăng kí thông qua việc đăng kí trên trang chủ của bệnh viện hoặc gọi điện hay đến trực tiếp bệnh viện để đăng kí.

rang su tham my

răng sứ thẩm mỹ

Sau khi được nhận chương trình bọc răng sứ miễn phí, chúng tôi cam đoan sẽ bảo hành trọn đời. Và sau khi đủ ba mươi người đăng kí, chương trình miễn phí sẽ kết thúc và thay vào đó, trong ba ngày từ 15/6 đến 18/6, bất kì quý vị nào đăng kí răng sứ thẩm mỹ tại bệnh viện nha khoa Hà Nội sẽ được giảm giá trị của gói dịch vụ xuống chỉ còn 50%. Đây là chương trình kỉ niệm 30 năm thành lập bệnh viện, vậy nên chúng tôi hi vọng quý vị sẽ nhiệt tình tham gia để được sử dụng một dịch vụ nha khoa chất lượng cao với một mức giá rẻ. Xin cảm ơn.